Tàu cao tốc Hưng Phát 26 chạy tuyến Phan Thiết đi Phú Quý

Tàu cao tốc Hưng Phát 26 dài gần 45m, rộng 7,8m. Tàu có 3 tầng được thiết kế hiện đại với sức chứa 250 hành khách và khoảng 30 tấn hàng hóa, chạy với vận tốc 20 hải lý mỗi giờ, có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết gió đến cấp 8. Tàu cao tốc này do Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hưng Phát (huyện đảo Phú Quý) đầu tư với tổng vốn 55 tỷ đồng để chạy trên tuyến Phan Thiết đi Phú Quý

Liên hệ đặt vé tàu Hưng Phát Phú Quý: 088921123408892712340889371234

Thông tin cơ bản về tàu Hưng Phát 26

Cách đây 4 năm, tàu Hưng Phát 26 của Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hưng Phát có địa chỉ tại thôn Mỹ Khê, xã Tam Thanh, huyện Phú Qúy, tỉnh Bình Thuận do ông Nguyễn Thanh Nhanh làm giám đốc đi vào hoạt động đã giúp rút ngắn thời gian đi lại từ đảo Phú Qúy với đất liền từ 6 giờ đồng hồ xuống còn 3 giờ vào thời điểm tháng 11/2019. Với số tiền đầu tư lên đến trên 55 tỉ đồng, lần đầu tiên Phú Qúy có doanh nghiệp tư nhân dám đầu tư đóng tàu vận tải hành khách lớn như vậy. Tàu Hưng Phát 26 đang góp sức đưa Phú Qúy trở thành điểm hẹn để du khách có thể đến thăm đảo dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho người dân sống trên đảo.

Tàu Hưng Phát 26

Tàu Hưng Phát 26 có chiều dài 46,05m, rộng 7,8m, chiều cao mạn 4,1m; mớn nước thiết kế 2,1m, máy chính KATA50-M2: công suất 2 x 1,700HP; tốc độ chạy 20 hải lý/giờ; vùng hoạt động cấp 1 trên biển Việt Nam và chịu được sóng gió cấp 8. Đây là tàu cao tốc vỏ thép đầu tiên được thiết kế và đóng mới tại Việt Nam, dòng tàu công nghệ hiện đại đi sóng cấp 8 vẫn đảm bảo an toàn, phù hợp cho tuyến vận tải Phan Thiết – Phú Qúy.

Tàu được thiết kế theo kiểu dáng phù hợp dành riêng cho việc chở khách với 3 tầng có thể chở được 250 hành khách và khoản 50 tấn hàng hóa. Các trang thiết bị hỗ trợ và trang trí nội thất bên trong được bố trí tách bạch từng khu rõ ràng. Tàu được trang bị hệ thống máy lạnh riêng biệt cho từng tầng, từng phòng đảm bảo hành khách thoải mái suốt hành trình trên biển. Tàu có 250 giường nằm với đầy đủ chăn, gối… và có các căng tin phục vụ khách như đồ ăn nhẹ, nước uống.

Tàu Hưng Phát 26 trở thành sự chọn lựa của nhiều hành khách, không có cảm giác mệt mỏi. Thời gian khởi hành hàng ngày theo lịch thủy triều đăng ký hằng tháng trên facebook Fanpage: “Tàu khách cao tốc Hưng Phát 26” nên rất thuận lợi cho du khách. Mọi phản hồi, góp ý của du khách đều được cập nhật kịp thời, công khai để Công ty có sự điều chỉnh, đảm bảo sự hài lòng từ hành khách.

Giá vé tàu cao tốc Hưng Phát 26 tuyến Phan Thiết – Phú Quý

  • Giường nằm/ ghế: 250.000 đồng/vé
  • Phòng Lạnh: 350.000 đồng/vé

Inbox đặt vé: https://www.facebook.com/taucaotocphuquy

Dịch vụ trên tàu Hưng Phát 26

  • Khoang giường/ghế: có máy lạnh nằm rất thoải mái
  • Căn tin trên tàu có nhiều món hỗ trợ hành khách ăn uống
  • Khoang ghế ngồi có tivi, Có đầy đủ áo phao và bảo hộ
  • Trên tàu có hỗ trợ nước, khăn lạnh, chiếu, gối
  • Nếu hành khách say tàu có thể mua thuốc chống say tàu, xin túi đề phòng nôn ói tại căn tin.
Giường nằm trên tàu Hưng Phát 26

Thời gian vận hành của tàu cao tốc Hưng Phát?

Thời gian chạy Phú Qúy – Phan Thiết: 4 tiếng. Tàu cao tốc Hưng Phát đăng kí vận hành từ gió cấp 8 trở xuống. Hành khách yên tâm vấn đề không có tàu ra vào đất liền.

Mua vé tàu cao tốc Hưng Phát 26 ở đâu?

Địa Chỉ Phòng Vé Tàu Cao Tốc Hưng Phát:

  • Phòng vé Phan Thiết: Văn phòng cố định tại số 195 Phạm Văn Đồng, p. Hưng Long, tp.Phan Thiết (chạy dọc bờ kè Phan Thiết), cách cảng vận tải Phan Thiết tầm 150m.
  • Phòng vé Phú Quý: Văn phòng cố định tại số 207-209 Võ Văn Kiệt, xã Tam Thanh, huyện đảo Phú Quý (khách sạn Hưng Phát).

Thời gian làm việc: Sáng từ 7h00 – 11h00. Chiều từ 13h00 – 17h00.

Lợi ích khi lựa chọn Tàu cao tốc Hưng Phát

Đối với người dân Phú Qúy: khi vào đất liền hành khách được tư vấn và hỗ trợ xe trung chuyển và khách sạn, nhà nghỉ để dừng chân. Đặc biệt, hành khách được hỗ trợ chuyên chở hàng hóa với số lượng đạt chuẩn. Với tàu cao tốc khác dường như không hỗ trợ dịch vụ này. Người dân Phú Qúy có thể kí gửi hàng hóa từ Phan Thiết – Phú Qúy, Phú Qúy- Phan Thiết.

Đối với người đất liền đi du lịch Phú Qúy: hành khách sẽ được tư vấn hỗ trợ book phòng tại khách sạn lớn nhất đảo “ khách sạn Hưng Phát”. Ngoài ra được hỗ trợ nhiều dịch vụ khách như : thuê xe máy – ô tô, đặt nhà hàng, thuê cano, đặt tour du lịch Phú Qúy,…

Đặc biệt, Có dịch vụ xe ĐƯA – ĐÓN khách MIỄN PHÍ tại cảng Phú Qúy về nhà nghỉ (và ngược lại).

Tàu cao tốc Hưng Phát 26

Xem thêm: Điểm danh những con tàu hoạt động trên tuyến Phan Thiết – Phú Quý

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời