Tàu cao tốc Việt Nam – Taucaotoc.vn tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đang hoạt động kết nối các Hãng tàu cao tốc chất lượng cao và mức giá hợp lý để đa dạng các đường sông, biển kết nối đất liền với hải đảo, đất liền với các vùng bán đảo, địa phương vùng biển.

taucaotoc.vn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, cho phép khách hàng có thể chủ động tra cứu, tìm kiếm lịch trình của các hãng tàu cao tốc tại các tuyến và tiến hành đặt vé chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì mình đã đặt được vé đúng với giá bán tại các bến tàu do chính hãng xuất vé mà không phải lo lắng về việc hết vé. 

Chúng tôi còn tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng khép kín. Với hệ thống này, khách hàng sẽ dễ dàng nhận được vé điện tử ngay khi thanh toán, cập nhật tình trạng chuyến tàu, thời tiết nơi đến qua Tổng đài tin nhắn SMS.

Với một giải pháp công nghệ tích hợp hoàn thiện, Taucaotoc.vn tự hào là một trong những Dịch vụ đặt vé tàu cao tốc trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Định hướng phát triển của công ty

Liên kết, hợp tác cùng với các hãng tàu cao tốc trên cả nước mở rộng mạng lưới và kết nối non sông, bờ biển Việt Nam để hành khách có thể tra cứu, đặt vé tàu cao tốc tất cả các tuyến tại taucaotoc.vn

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng khách hàng, phấn đấu trở thành một công ty kinh doanh, dịch vụ tàu cao tốc tốt nhất và tiếp tục giữ vững thương hiệu TOP 1 trong nghành dịch vụ tàu cao tốc và dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

Triết lý Kinh doanh chúng tôi

Với triết lý kinh doanh: “Lấy khách hàng làm trọng tâm và hài hoà các lợi ích, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tận tâm”, taucaotoc.vn phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh trong nước về dịch vụ tàu cao tốc.

  • Uy tín: Cam kết những điều làm được và làm tất cả những điều cam kết.
  • Năng động: Chủ động tìm kiếm và thực hiện các giải pháp một cách sáng tạo để thích nghi và phát triển.
  • Hợp tác: Cùng nỗ lực hành động và cùng chia sẻ lợi ích.
  • Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ một cách bình đẳng mọi ý kiến.

Thông tin công ty phát triển taucaotoc.vn

Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon

  • Địa chỉ: 228/8A Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0938948549
  • Email:booking@taucaotoc.vn
  • Mã đại lý PQE: TRA.0116