Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 09 với 280 ghế tuyến Sa Kỳ-Lý Sơn

Tàu siêu tốc Chín Nghĩa EXPRESS 09 có chiều dài lớn nhất gần 37m, chiều rộng lớn nhất 8,2m, công suất gần 3000CV, sức chở lên đến 280 khách/chuyến. Đến thời điểm này đây là tàu siêu tốc vận tải khách lớn nhất trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại.

Sơ lược tàu Chín Nghĩa Express 09

Không những có kích cỡ lớn với trang thiết bị lắp đặt trên tàu hiện đại, vượt trội hơn so với các phương tiện vận tải khách cùng tuyến, tàu siêu tốc vận tải khách 2 thân Chín Nghĩa EXPRESS 09 còn lắp đặt ghế ngồi nhập từ Hàn Quốc (trị giá 50 triệu đồng/ghế) có màn hình tinh thể lỏng phía sau, kết nối Wifi đáp ứng nhu cầu liên lạc cho hành khách khi đang trên tàu.

Con tàu được đóng với thiết kế 2 thân vững chãi, thoáng mát với công suất 3.000 mã lực, tàu đạt tốc độ di chuyển lên đến 30 hải lý/ giờ và thời gian chạy từ cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn khoảng 35 – 40 phút/chiều đảm bảo đi lại thuận lợi, an toàn cho người dân, hành khách.

Ghế VIP trên tàu Chín Nghĩa Express 09

Giá vé tàu cao tốc Chín Nghĩa Express 09

Giá vé của tàu Chín nghĩa Express 09 tương đương với các loại tàu khách siêu tốc đang hoạt động trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn

  • Tàu xuất phát từ cảng Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn: 178.000 VND/ vé
  • Tàu xuất phát từ Lý Sơn về cảng Sa Kỳ: 160.000 VND/ vé

Về sự chênh lệch giữa giá vé chiều đi và chiều về là do ban quản lý du lịch tại đảo Lý Sơn đã cộng luôn 18.000 VND phí tham quan vào vé tàu đi đảo. Trên thực tế thì vé chiều đi và chiều về bằng nhau.

Với các trường hợp được miễn giảm phí, tàu Chín Nghĩa Express 09 tuân thủ đúng theo quy định của ban quản lý bến tàu:

  • Với người tàn tật sẽ được giảm 25% giá vé
  • Với người cao tuổi sẽ được giảm 10% giá vé
  • Với các em nhỏ dưới 6 tuổi sẽ được hoàn toàn miễn phí

Trong trường hợp gặp phải thời tiết xấu như mưa to, bão, sóng lớn dẫn đến việc tàu không thể xuất cảng thì hãng sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền tương ứng với vé mà du khách đã mua.

Còn trong trường hợp tàu gặp sự cố, không thể chở du khách thì hãng sẽ sắp xếp để đưa du khách di chuyển ra đảo theo đúng giờ khởi hành đã ghi trên vé.

Lịch chạy của tàu Chín Nghĩa Express 09

Tùy thuộc vào lượng khách cũng như thời gian mà lịch chạy của tàu Chín Nghĩa Express 09 sẽ thay đổi. Thông thường một ngày tàu chỉ chạy 2 chuyến vào khung giờ 9h và 12h30 hoặc 8h10 và 10h. Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần hay dịp đông khách như mùa lễ tết thì tàu sẽ chạy tăng cường thêm chuyến để phục vụ nhu cầu đi lại của du khách.

Thông tin về lịch chạy của tàu tăng cường sẽ được cập nhật cụ thể trên website https://taucaotoc.vn tùy vào từng thời điểm mà lịch tăng cường sẽ khác nhau. Bởi vậy nếu du khách có nhu cầu đặt vé tàu đi Lý Sơn thì cần cập nhật thường xuyên thông tin lịch tàu để có thể sắp xếp được lịch trình phù hợp.

Hướng dẫn mua vé tàu cao tốc Chín Nghĩa Sa Kỳ-Lý Sơn

Cách 1: Mua trực tiếp vé tàu tại cảng Sa Kỳ, quý khách di chuyển đến cảng Sa Kỳ, đến văn phòng bán vé tàu CHÍN NGHĨA EXPRESS và mua vé. Chú ý: Theo quy định, 1 người được xếp hàng mua 02 vé. Muốn mua vé thì phải có chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người mua và người được mua hộ. Vé được bán bắt đầu lúc 6h sáng, 07h30 tàu sẽ chạy.

Cách 2: Mua online vé tàu trên website của chúng tôi https://taucaotoc.vn/, cách này nhanh nhất, các bạn sẽ đỡ tốn thời gian xếp hàng khi ra đến cảng Sa Kỳ, và đặt vé trước để luôn luôn có vé để các bạn có thể đi du lịch Lý Sơn. Gọi đến số hotline 0889211234 để được hỗ trợ đặt vé. Sau khi đặt vé, các bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức: Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại Cảng Sa Kỳ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời