Mật ong RUM CM – Thiên nhiên trong từng giọt mật

Từ năm 2010, sản phẩm mật ong RUM CM ra đời như để khẳng định thêm chất lượng và giá trị của đặc sản mật ong rừng tràm U Minh Hạ Cà Mau.

Đặc sản mật ong rừng tràm U Minh Hạ Cà Mau từ lâu rất nổi tiếng trên thị trường và được nhiều tin dùng để làm thuốc trị bệnh, chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, mật ong được bày bán trên thị trường phần lớn là mới khai thác dưới tán rừng, còn một số tạp chất như nhộng ong, sáp ong hoặc bông, lá cây tràm… chưa được tách lọc, loại bỏ. Năm 2010, cơ sở sản xuất mật ong RUM CM ra đời để tiếp tục nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm mật ong rừng tràm U Minh Hạ Cà Mau.

Mật ong rừng U Minh Hạ

Với phương châm “Thiên nhiên trong từng giọt mật”, cơ sở sản xuất mật ong RUM CM chỉ sản xuất duy nhất từ nguồn nguyên liệu mật ong thiên nhiên của rừng tràm U Minh và tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu mật ong trôi nổi trên thị trường. Do đó, sản phẩm mật ong RUM CM luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nguyên chất của mật ong rừng tràm U Minh Hạ.

Để sản xuất ra sản phẩm mật ong RUM CM, cơ sở đã liên kết với các những người thợ gác kèo ong của các “Tập đoàn phong ngạn” trên khu vực rừng tràm U Minh Hạ để gác kèo, lấy mật theo phương pháp thủ công truyền thống. Nguồn mật nguyên chất từ thiên nhiên này được tách lọc, loại bỏ tạp chất từ tổ ong và cho ra những giọt mật ong tinh khiết nhất. Mật ong RUM CM luôn có màu sáng vàng, ngọt thanh, hậu chua nhẹ, thoang thoảng mùi hoa tràm.

Trong quá trình sản xuất, mật ong RUM CM không sử dụng hóa chất, không chất bảo quản, không pha trộn, không kim loại nặng và quan trọng là tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Mật ong RUM CM luôn đảm bảo giá trị dinh dưỡng tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mật ong rừng tràm U Minh Hạ Cà Mau

Năm 2015, sản phẩm mật ong RUM CM được Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trao giấy chứng nhận “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh”.

Hiện nay, sản mật ong RUM CM đã trở thành đặc sản của tỉnh Cà Mau và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm mật ong RUM CM được đóng chai, có bao bì, mẫu mã đẹp và đa dạng, thích hợp để mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Cơ sở sản xuất mật ong RUM CM có địa chỉ tại số 43/29, đường Phan Bội Châu, khóm 2, phường 7, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Diễm Phương

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời