Đặt vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo và ngược lại

Tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo được trang bị 260 hạng ghế phổ thông, tàu còn được trang bị 71 ghế hạng thương gia và 8 ghế nguyên thủ. Trên tàu có phòng họp, quầy bar nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong các chuyến du lịch khám phá miền sông nước.

Chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn quý hành khách đặt vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ đi Côn Đảo và ngược lại một cách cụ thể nhất:

Giá vé tàu cao tốc Mai Linh Express Côn Đảo

Hạng ghếThứ Hai → Thứ NămThứ Sáu → Chủ Nhật và ngày lễ
Người lớnTrẻ emNgười lớnTrẻ em
Phổ thông750.000550.000850.000600.000
Thương gia1.100.000800.0001.200.000900.000
Nguyên thủ1.500.0001.150.0001.500.0001.150.000

Trên các chuyến tàu của Mai Linh Express các hành khách thuộc những nhóm sau đây được ưu tiên miễn, giám giá vé đi tàu.

Đối tượngGiá vé giảmĐiều kiện
Trẻ em20%6-12 tuổi
Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Anh Hùng Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân

Miễn phí véKèm chứng nhận
Các cơ quan ban ngành10%Kèm công văn

Các loại vé được áp dụng:

 • Trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí (đi cùng người lớn, và cùng ngồi ghế với người đi cùng)
 • Trẻ em từ 6-12 tuổi: vé trẻ em (đi cùng người lớn), dưới 1,3m
 • Người từ 12 tuổi trở lên : vé người lớn.

Các loại hạng vé áp dụng: Vé hạng Nguyên thủ, Vé hạng thương gia, Vé hạng phổ thông

Thời gian bán vé kết thúc trước giờ tàu chạy 1 giờ.

Các đối tượng được ưu tiên bán vé theo thứ tự sau đây: Di chuyển bệnh nhân theo yêu cầu của cơ quan y tế; Thương binh, bệnh binh hạng 1 và hạng 2; Người trên 65 tuổi, người khuyết tật; Người đi cùng trẻ em dưới 24 tháng tuổi; Phụ nữ có thai.

Lịch chạy tàu cao tốc Mai Linh Express Côn Đảo

TuyếnCần Thơ → Côn ĐảoCôn Đảo → Cần Thơ
Giờ khởi hành07:3013:00
Giờ cập bến11:1516:45
Tàu vận hànhMai Linh ExpressMai Linh Express
Số chỗ ngồi339 chỗ339 chỗ
Vận tốc32 hải lý/giờ32 hải lý/giờ

Tàu sẽ chính thức được đưa vào phục vụ từ ngày 21/4 với lịch trình xuất phát tại Cần Thơ lúc 7h30 và Côn Đảo lúc 13:00 mỗi ngày, thời gian hành trình mỗi chuyến tàu từ Cần Thơ đi Côn Đảo là 3 giờ 45 phút.

Những lưu ý khi đặt vé trực tuyến

Vé chúng tôi bán cho hành khách là vé điện tử, vì vậy, ngay sau khi thực hiện thành công đặt chỗ và thanh toán, Quý khách sẽ nhận vé điện tử qua địa chỉ email Quý khách đã đăng ký.

Vé điện tử là xác nhận hành trình do chúng tôi hoặc đại diện ủy quyền của chúng tôi phát hành, hoặc cũng có thể là thẻ lên tàu. Mọi thông tin của vé được lưu trữ trên hệ thống máy tính của chúng tôi. Vé điện tử của Mai Linh Express bao gồm 8 số. Ví dụ: 12345678 Nếu Quý khách không nhận được thông tin vé điện tử trong vòng 1 giờ sau khi mua vé, Quý khách có thể truy nhập vào trang https://taucaotoc.vn/ với Mã đặt chỗ và thông tin hành khách để tra cứu thông tin vé điện tử, hoặc liên hệ với HOT LINE 0889211234 – 0889271234 để được nhận vé.

Khi làm thủ tục lên tàu, Quý khách phải cung cấp vé điện tử cho chúng tôi để làm thủ tục. Quý khách lưu ý: khi bị mất tờ Vé điện tử, Quý khách có thể liên hệ với HOT LINE  0889211234 – 0889271234 để được nhận lại vé mới.

Tổ chức làm thủ tục đón khách và các quy định đi tàu

 • Hành khách có vé đi tàu hợp lệ được khuyến nghị đến làm thủ tục lên tàu trước giờ xuất bến 45 phút Mai Linh Express có phòng chờ phục vụ quý khách có vé đi tàu tại các bến khởi hành.
 • Theo quy định hàng hải: Tất cả hành khách đi tàu yêu cầu mang theo giấy tờ tuỳ thân có ảnh nhận diện cá nhân như: (chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bằng lái xe…) hoặc các giấy tờ có liên quan (có ảnh) để hoàn tất thủ tục đi tàu.
 • Đối với trẻ em đi tàu người thân và/hoặc người giám hộ cần xuất trình giấy khai sinh của trẻ để hoàn tất thủ tục đi tàu.
 • Trong trường hợp không có giấy tờ tuỳ thân phải có người bảo lãnh và phải có xác nhận của các cơ quan chức năng (công an, biên phòng…). Bộ phận kiểm soát sẽ tiến hành kiểm tra vé tàu và giấy tờ tùy thân. Bộ phận kiểm soát sẽ không giải quyết cho khách lên tàu khi hành khách không có vé hoặc tên trong vé không đúng với giấy tờ tuỳ thân.

Và một số quy định sau:

 1. Quý khách có vé lên tàu ngồi đúng số ghế ghi trên vé.
 2. Trong suốt quá trình đi tàu Quý khách vui lòng giữ vé để kiểm soát.
 3. Hành lý miễn cước được quy định có trọng lượng dưới 15kg/khách. Những hành lý vượt quá trọng lượng miễn cước hành khách xin vui lòng đóng phí cho số trọng lượng vượt quá theo biểu phí Mai Linh Express đã công bố.
 4. Đối với hành lí xách tay và tư trang Quý khách vui lòng tự bảo quản.
 5. Quý khách chỉ được đi lại trong khoang tàu. Nếu xảy ra trường hợp nguy hiểm do vi phạm quy định này, Công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 6. Không mang hàng có mùi hôi thối, hàng cấm như: chất nổ, chất gây cháy, hóa chất, ma túy, vũ khí và các hàng hóa khác bị cấm theo quy định hàng hải.
 7. Trong trường hợp bất khả kháng như thời tiết, kỹ thuật, an ninh quốc phòng… Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian và lịch trình, mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
 8. Quý khách mua vé được hưởng chế độ bảo hiểm đúng qui định.

Các quy định liên quan đến hoãn, hủy và hoàn vé đi tàu

Vé đi tàu được giao tới hành khách dười dạng vé in và vé điện tử, trong trường hợp bất khả kháng hoặc do các yếu tố khách quan Mai Linh express quy định việc hoàn, hoãn và hủy vé đã mua như sau:

Số lượng véPhí đổi véPhí huỷ véThời gianSố lần
1-10 véMiễn phí30%Trước 24 giờ (1 ngày)01
* Nếu số lượng vé nhiều hơn theo quy định trên. Tùy vào tình hình thực tế Công ty sẽ có hướng giải quyết và hỗ trợ phù hợp đến Quý khách.

Điều kiện đổi, hủy vé:

 • Vé hành khách đã mua nhưng vì lý do nào đó hành khách không thể thực hiện chuyến đi thì phải trả vé trước giờ tàu chạy.
 • Vé hành khách đã mua sau khi tàu rời bến sẽ không còn giá trị xuống tàu cũng như không được hoàn trả tiền vé.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng, kế hoạch chạy tàu có thay đổi hoặc huỷ chuyến, hành khách đã mua vé trong chuyến tàu đã thay đổi được bố trí ưu tiên sắp xếp đi chuyến tàu kế tiếp. Nếu hành khách không muốn tiếp tục hành trình sẽ được hoàn lại tiền mua vé sau khi đã trừ đi các khoản thu do trả vé và phí chuyển khoản theo quy định của Ngân hàng (nếu có).
 • Thời gian hoàn tiền vé sẽ được làm thủ tục sau 72h (03 ngày) tính từ thời điểm hủy vé.

Liên hệ đặt vé tàu cao tốc Mai Linh Express

Đại lý vé tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ

Điện thoại: 0889211234 – 0889271234 – 0889371234 – 0989794239

Email: booking@taucaotoc.vn

Website: https://taucaotoc.vn/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/MaiLinhExpress

Inbox messenger: http://m.me/mailinhexpress

Hình ảnh tàu Mai Linh Express

Ngoại thất tàu Mai Linh Express

Bến tàu Mai Linh Express Cần Thơ – Côn Đảo

Nội thất tàu Mai Linh Express

Ghế nguyên thủ tàu cao tốc Mai Linh Express
Ghế trong phòng Hội nghị tàu Mai Linh Express
Phòng hội nghị tàu cao tốc Mai Linh Express
Ghế phổ thông tàu Mai Linh Express
Phía sau khoang phổ thông trên tàu

Video tàu Mai Linh Express

 

4.6/5 - (7 bình chọn)

Trả lời