Các hãng tàu đồng lòng tăng chuyến ủng hộ giải VĐQG Tiền Phong Marathon 2022

Đồng hành cùng Giải vô địch quốc gia Marathon báo Tiền Phong 2022, các hãng tàu cao tốc đi Côn Đảo đều tăng cường các chuyến tàu cao tốc đến và rời Côn Đảo nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các vận động viên, ban tổ chức, khách mời và khán giả cổ cũ trong những ngày diễn ra sự kiện.

Giải vô địch quốc gia MARATHON báo Tiền Phong 2022 đã trở lại và lần này Côn Đảo được chọn làm điểm “nóng” để tổ chức so tài cho hơn 3.000 Vận động viên đến từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Thực hiện theo công văn của UBND Huyện Côn Đảo về việc phối hợp, chuẩn bị tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon báo Tiền Phong 2022, Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc, Công ty Cổ phần Mai Linh Tây Đô, Công ty CP Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang sẽ tăng cường chuyến để đáp ứng nhu cầu đi lại của Vận động viên, Ban Tổ chức, Khách mời và Khán giả cổ vũ trong giải đấu uy tín và có tuổi đời lâu nhất của thể thao Việt Nam.

Xuất phát tại Vũng Tàu, Phú Quốc Express tăng cường nhiều chuyến tàu với mỗi chuyến chuyên chở 600 khách sẽ đáp ứng được nhu cầu phần lớn của các Vận động viên.

Với hành trình xuất phát từ Cần Thơ, Tàu cao tốc Mai Linh Express sẽ đưa Hành khách đến với Côn Đảo trên con tàu hai thân hiện đại, an toàn, công nghệ tiên tiến cùng với đó là sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ Tiếp viên và những dịch vụ cao cấp đi kèm.

Superdong khởi hành từ Trần Đề Sóc Trăng sẽ tăng chuyến Côn Đảo đồng hành cùng Giải vô địch quốc gia Marathon báo Tiền Phong 2022

Đặt vé tàu cao tốc vui lòng liên hệ:

Điện thoại đặt vé: 0889211234 – 0889271234 – 0889371234

Email: booking@taucaotoc.vn

Website: https://taucaotoc.vn

Hệ thống phòng vé của taucaotoc.vn liên kết với tất cả hãng tàu, có đại lý, phòng vé tại Côn Đảo, Cần Thơ, Vũng Tàu,… luôn sẵn sàng hỗ trợ quý hành khách đặt vé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời