Bãi Suối Nóng Côn Đảo

Cách bãi Đầm Trầu không xa, Bãi Suối Nóng là một điểm dừng chân vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tại đây, du khách sẽ cảm nhận được sự sơ nguyên, nhẹ nhàng.

Du khách muốn đến tham quan bãi Suối Nóng phải đi qua một đoạn đường rừng. Đến nơi, du khách sẽ thấy một khung cảnh hoang sơ, thanh vắng. Bãi Suối Nóng đẹp như một bức tranh vẽ hoàn hảo của thiên nhiên với bãi cát trắng phẳng lì nằm bên cạnh rừng ngập mặn.

Du khách check in tại Bãi Suối Nóng Côn Đảo

Bãi Suối Nóng là một bãi biển đẹp mà hầu như du khách nào đến Côn Đảo cũng dành thời gian ghé đến. Có một điều đặc biệt là nước ở đây có những đoạn nóng trên 50°C. Đến đây, du khách như lạc vào chốn bồng lai giữa thiên nhiên đầy sương khói do hơi nước từ nguồn suối tạo nên.

Theo nhiều người dân địa phương kể lại thì ở đây có một mạch nước ngầm chảy từ trên thượng nguồn con suối đi qua mỏ khoáng nóng nên nước ở đây mới có hiện tượng như vậy.

Đến với bãi Suối Nóng, du khách có thể thỏa thích ngắm cảnh, tận hưởng bầu không khí mát lạnh từ biển thổi vào. Buổi chiều trời trong, gió mát du khách nên thuê thuyền đi tham quan các đảo lân cận hoặc thư giãn với các trò chơi trên biển như bóng chuyền, thả diều, cắm trại…

 

Rate this post

Trả lời