Mũi Cá Mập Côn Đảo

Đúng như cái tên của nó, Mũi Cá Mập là có phiến đá lớn nhô ra biển, nhìn từ trên cao có hình dáng giống với chiếc mũi của cá mập, nên người ta đã đặt tên cho hòn đảo là Mũi Cá Mập.

Bạn sẽ bị chinh phục ngay từ giây phút đầu tiên bước chân lên vùng đảo này, mọi thứ ở đây đều rất ấn tượng và vô cùng lý thú với vẻ đẹp hoàn mỹ, khung cảnh yên bình và nên thơ, rất tự nhiên và sâu lắng.

Phong cảnh hùng vĩ được tạo nên từ những tảng đá cao đồ sộ thẳng đứng, mọc lên từ biển xanh bao la hướng về biển đông, cùng với được thiên nhiên ban tặng một bờ biển tuyệt đẹp hiếm nơi nào có được, cát ở đây mịn màng như làn da con gái, nâng niu từng bước chân trần của du khách thập phương.

Vách núi cao dựng đứng, kề bên là biển rộng bao la trữ tình, đứng trước phong cảnh hữu tình con người cảm thấy thật nhỏ nhoi. Nước biển ở đây trong xanh đến lạ kỳ và cả bầu trời nữa cứ như một bản hòa ca trời biển, không hẹn mà gặp vậy. Một bãi đá nho nhỏ ở đây rất thơ mộng thỏa chí để bạn check in!

Du khách chụp hình check in tại Mũi Cá Mập Côn Đảo

Mũi Cá Mập nằm ngay trên đường bến Đầm và gần với biển Bãi Nhát, vì thế việc tìm kiếm Mũi Cá Mập không quá khó khăn. Nếu đang ở Côn Đảo thì bạn có thể xuất phát từ Cầu Tàu 914, đi về hướng Nam, dọc theo đường bến Đầm khoảng hơn 7km là tới Mũi Cá Mập nhé. Mũi Cá Mập có hướng bình minh khá thoáng và nhiều điểm có thể dừng lại chụp. Một bãi biển cũng ngắm được màu của ráng trời lúc sớm.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời