Bãi Sao – một chuyến đi thú vị

Đến Bãi Sao – Phú Quốc ấn tượng đầu tiên với tôi là vẻ đẹp hoang sơ hòa cùng đại dương xanh dịu mở ra. Với bờ cát trắng mịn dài hơn 7km, dáng cong tựa như vầng trăng khuyết.

Cát ở Bãi Sao không mang màu vàng hay vàng đậm ngả sang nâu như những bãi biển khác mà là một bờ cát trắng tinh trải dài và những bóng râm của cây dứa dại, tạo cho tôi cảm giác thoải mái khi hòa mình vào với thiên nhiên biển cả. Bãi Sao nằm gọn trong hai dãy núi mang đến không gian yên tĩnh và khí hậu thật trong lành.

Bãi tắm Bãi Sao

Bạn có thể đi bộ trên bãi biển và vui đùa với những con sóng nhỏ vào mỗi buổi sáng khi bình minh lên. Dù là bình minh ánh nắng ban mai hay hoàng hôn giọt nắng cuối chiều, bạn cũng sẽ cảm nhận được những cung bậc khác nhau khi bạn thật sự hòa mình vào không khí tĩnh lặng và bình yên mà tôi chắc bạn sẽ muốn lưu giữ mãi khoảnh khắc này tại Bãi Sao. Gió biển ở đây nhẹ nhàng và êm ái, đủ làm cho bạn quên đi hết mệt mỏi. Bạn có thể nằm ngả lưng trên những chiếc võng mắc trên những cây dứa dại và dần chìm trong giấc ngủ dịu nhẹ.

Ở đây tôi bắt gặp những người dân chày, những chiếc thuyền đánh bắt hải sản cận kề ngay khu nghĩ mát dành cho du khách. Họ đang tất bật đánh bắt cá, cái nghề đặc trưng của người dân xứ biển, để kịp buổi họp chợ chiều.

Bãi Sao được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Có lẻ vì thế mà, Bãi Sao luôn là điểm đến không thể thiếu của các du khách khi đặt chân lên hoàn đảo ngọc Phú Quốc này. Hãy đến với Bãi Sao, tôi tin chắc rằng những cảm giác tôi cảm nhận được sẽ được chia sẻ cùng bạn.

Trở về đất liền sau chuyến đi với một tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng và bắt đầu tuần làm việc mới thật hiệu quả./.

Xem thêm: Bãi biển Ông Lang Phú Quốc

Mộng Tuyền

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời