Tìm ngay địa chỉ quán Hủ tiếu mực Tư Hường tại Phú Quốc nhé !

Quán hủ tiếu mực Tư Hường có địa chỉ tại số 42 đường 30/4 thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang là một trong những địa điểm mà khách du lịch thường tìm kiếm ngay khi đến với hòn đảo này.

Giờ mở cửa: 6:00 AM – 13:00 PM và 16:00 PM – 22:00 PM

Điện thoại: 0899 518 369

Emai: vothithuhuong812@yahoo.com

Địa chỉ: 42 đường 30/4 thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Quán được xem là địa chỉ thưởng thức hủ tiếu mực ngon nhất nhì ở Phú Quốc. Hủ tiếu ở đây ghi điểm thực khách bởi sườn được ninh mềm, mực và tôm đều ngọt và tươi.

Quán hủ tiếu mực Phú Quốc Tư Hường

Khi khách gọi, đầu bếp sẽ trụng hủ tiếu hâm lên bếp rồi cho vào tô, xếp lên trên lớp thịt rồi múc nước lèo đổ vào. Trước khi mang ra cho khách, đầu bếp còn rắc lên chút tiêu và hành lá cho thêm phần sinh động, bắt mắt.

Nhân viên chế biến món hủ tiếu mực tại Tư Hường quán

Cái thú vị nhất của món hủ tiếu mực là nước lèo có mùi thơm rất đặc trưng, sợi hủ tiếu do được ngâm lạnh nên dai, không quá mềm. Nước lèo rất thơm mùi khô mực.

Hủ tiếu mực Phú Quốc Tư Hường

Tô hủ tiếu mực nóng hổi để trên bàn tỏa mùi thơm cùng sợi hủ tiếu dai dai, những khoanh mực giòn trắng trắng chấm với muối tiêu xanh, thịt viên béo ngậy ăn kèm giá đỗ, cần, tần ô… và từng muỗng nước dùng đậm đà, ngọt thanh sẽ mang đến cho vị giác của bạn một trải nghiệm mới lạ.

Khi ăn, nhân viên sẽ phục vụ một chén muối tiêu xanh để chấm với mực cho đậm đà. Khách có thể gọi hủ tiếu mực với giá 48.000 đồng/tô, hủ tiếu xương 48.000 đồng/tô, hoặc hủ tiếu tôm mực 58.000 đồng/tô, tô đặc biệt tại quán Tư Hường có giá 68.000 đồng/tô. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi mực, tôm, thịt, trứng cút, hủ tiếu thêm (tất cả đều được niêm yết rõ trong thực đơn), riêng rau là miễn phí.

Xem thêm: Món đặc sản bánh tét mật cật Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời