Tàu khách Minh Nga tuyến Hà Tiên – Quần đảo Hải tặc

Để đi từ Hà Tiên – quần đảo Hải Tặc du khách phải vượt qua chặng đường khoảng 10 hải lý và mất khoảng thời gian chừng 30 phút đối với tàu cao tốc và chừng 01 giờ đồng hồ đối với tàu chậm. Trong các phương tiện phục vụ du khách ra vào đảo thì tàu Khách Minh Nga là một trong những phương tiện an toàn, nhanh chóng và chất lượng cao với đội ngũ thuyền viên nhiều kinh nghiệm

Qúy du khách một khi chuẩn bị lên kế hoạch đi du lịch vùng biển đảo thì đừng quên bỏ qua địa điểm vô cùng lý thú này, đó là Quần đảo Hải Tặc -xã Tiên Hải, thuộc thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, một quần đảo vẫn còn mang đậm nét hoang sơ.

Tàu khách Minh Nga

Để đi đến quần đảo Hải Tặc, từ bến tàu Hà Tiên du khách phải vượt qua chặng đường khoảng 10 hải lý và mất khoảng thời gian chừng 30 phút đối với tàu cao tốc và chừng 01 giờ đồng hồ đối với tàu chậm. Trong các phương tiện phục vụ du khách ra vào đảo thì tàu Khách Minh Nga là một trong những phương tiện an toàn, nhanh chóng và chất lượng cao với đội ngũ thuyền viên nhiều kinh nghiệm. Tàu được thiết kế ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, có trang bị đầy đủ tiện nghi Như: Phao cứu sinh, tivi, máy lạnh đối với tàu cao tốc và quạt, phao cứu sinh đối với tàu chậm. Đội tàu đều đạt tiêu chuẩn, với sức chứa từ 50 đến 157 hành khách.

Tàu khách Minh Nga Hà Tiên

LỊCH TÀU CHẠY HÀ TIÊN – QUẦN ĐẢO HẢI TẶC

LOẠI TÀU

HÀ TIÊN ĐẢO HẢI TẶC

GIÁ VÉ

CAO TỐC

(Minh Nga 4)

7h45

14h00

100.000đ/người

TÀU SẮT

(Minh Nga 2, 3)

8h00

14h30

50.000đ/người

8h30

15h00

Tàu hoạt động thường xuyên các ngày trong tuần.

* Lưu ý:

– Khách phải đến trước 30 phút trước giờ khởi hành để lấy vé và làm thủ tục xuất bến.

Liên hệ đặt vé

Quý khách còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: Bến tàu Hà Tiên.

Đt: 02976 274 949 – 0814 333 838 để được phục vụ chu đáo hơn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tàu khách Minh Nga 2 Hà Tiên – Tiên Hải
Nội thất tàu Minh Nga 3

 

5/5 - (2 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời