Tàu cao tốc Chấn Kha Phú Quý

Tàu cao tốc Chấn Kha Phú Quý phục vụ hành khách trên tuyến Phan Thiết – Phú Quý, đây là hãng tàu cao tốc được thành lập bởi Công ty TNHH xây dựng du lịch hành khách Chấn Kha, tàu hoạt động là Tuần Châu Express II được đổi tên thành Chấn Kha Phú Quý.

Tàu cao tốc Chấn Kha Phú Quý trong một chuyến hải trình

Tàu cao tốc Chấn Kha Phú Quý

Tàu cao tốc Chấn Kha Phú Quý được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, thỏa mãn cấp *VRH HSC II của Đăng kiểm Việt Nam hoạt động đưa đón khách tham quan các đảo xa đất liền với tốc độ tối đa tới 28 hải lý/giờ, có thể vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt (chỉ dừng hoạt động khi bão đổ bộ trực tiếp ).

Khoang thương gia có 18 ghế, có màn hình giải trí riêng với hệ thống âm thanh tai nghe không dây. Ghế ngồi rộng rãi có thể ngả 130 độ, vách ốp cao cấp và sàn chống ồn sẽ mang lại cảm giác thư giãn, êm ái cho du khách.

Khả năng chống sóng của Chấn Kha Phú Quý cao gấp 2 lần tàu cao tốc 1 thân, có thể đưa đón khách tham quan các đảo xa đất liền với tốc độ tối đa tới 28 hải lý/giờ, được phép hoạt động trong thời tiết gió cấp 7.

Tàu sử dụng thiết bị động lực của hãng xe hơi Rolls – Royce, vỏ tàu bằng hợp kim nhôm của Italy, trọng lượng nhẹ, ổn định cao. Mặt boong ngoài trời có sức chứa lên đến 50 người một lúc, để du khách chụp ảnh cảnh đẹp của Phan Thiết và quần đảo Phú Quý trong suốt hành trình di chuyển. Thời gian thực hiện toàn bộ hành trình mất khoảng 2 giờ.

Tàu có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng. Khoang khách phổ thông rộng rãi, sang trọng, tiện nghi có thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách như trên khoang máy bay. Hệ thống ghế ngồi có khả năng ngả 130 độ với vách ốp cao cấp, sàn chống ồn, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Tại khoang VIP tàu được trang bị màn hình giải trí riêng nhiều nội dung phong phú cùng hệ thống âm thanh với tai nghe không dây. Boong ngoài trời có sức chứa 50 người để khách thoải mái ngắm cảnh thiên nhiên, chụp hình trong suốt hành trình.

Giá vé tàu cao tốc Phan Thiết – Phú Quý của Chấn Kha

  • Vé VIP: 500.000 đồng/vé
  • Người lớn: 400.000 đồng/vé (Từ 12 – 69 tuổi)
  • Người dân đảo Phú Quý: 350.000 đồng/vé (Có CCCD tại huyện đảo Phú Quý_
  • Người cao tuổi: 300.000 đồng/vé (Từ 70 tuổi trở lên)
  • Trẻ em: 250.000 đồng/vé (Từ 6 – 11 tuổi)

Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí.

Giá vé được áp dụng các ngày trong tuần (kể cả những ngày Lễ, Tết).

Nội thất trên tàu cao tốc Chấn Kha Phú Quý
Nội thất trên tàu cao tốc Chấn Kha Phú Quý

Liên hệ đặt vé tàu cao tốc Phan Thiết – Phú Quý

Tàu Cao Tốc CHẤN KHA PHÚ QUÝ phục vụ tuyến PHAN THIẾT – PHÚ QUÝ

PHAN THIẾT: 165 Võ Thị Sáu, Phan Thiết, Bình Thuận

PHÚ QUÝ: 12 Ngô Quyền, Tam Thanh, Phú Quý.

Điện thoại đặt vé tàu cao tốc Phan Thiết – Phú Quý: 088921123408892712340889371234

Ghế VIP trên tàu cao tốc Chấn Kha Phú Quý
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời