Ngắm vẻ đẹp đội tàu cao tốc hai thân Phú Quốc Express chuẩn 5 sao

Từ những con tàu cao tốc hai thân đầu tiên có sức tải 300 hành khách để chạy tuyến ngắn Rạch Giá – Phú Quốc, chỉ sau 2 năm đội tàu cao tốc Phú Quốc Express trở mình với những con tàu có sức tải lên đến 598 hành khách, có thể vượt biển ra tới Côn Đảo trong hơn 3 giờ đồng hồ xuất phát từ Vũng Tàu.

Các con tàu cao tốc công nghệ 2 thân có thể cắt sóng, triệt tiêu sóng cấp 5 và gió giật lên tới cấp 7 đạt tốc độ trên 30 hải lý/giờ nhưng vẫn êm ái. Đội tàu Phú Quốc Express được ví như những chuyến xe “cao tốc trên biển Đông” với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những đội tàu cao tốc hai thân của Phú Quốc Express

Tàu cao tốc Phú Quốc Express 5
Tàu cao tốc Phú Quốc Express 6 tại Bến tàu khách Hà Tiên
Tàu cao tốc Phú Quốc Express 7
Tàu cao tốc Phú Quốc Express 8
Phú Quốc Express 9 tại Bến tàu khách Hà Tiên
Tàu cao tốc Trưng Trắc
Tàu cao tốc Trưng Nhị tại Cảng Bến Đầm, Côn Đảo
Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36

Những con tàu hai thân của Phú Quốc Express đưa vào sử dụng trở thành hiện tượng của vận tải biển Việt Nam khi chứng tỏ hiệu quả cao, được du khách đánh giá rất tốt đồng thời đạt nhiều kỷ lục Việt Nam như: Tàu cao tốc 2 thân chở khách lớn nhất Việt Nam, tàu cao tốc hiện đại nhất do Việt Nam thiết kế… Nhưng giấc mơ của cựu thuyền trưởng Vũ Văn Khương không dừng lại ở đó. Ông đang cùng với những đồng sự tiếp tục với kế hoạch đóng con tàu 2 thân lớn hơn, có thể chở tới 1.000 khách để xây dựng những tuyến vận tải cao tốc, nối liền biển đảo khắp cả nước.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời