Một buổi ở bến tàu khách Hà Tiên đi Phú Quốc (Hình ảnh giới thiệu chân thực nhất)

Nhân dịp có chuyến đi công tác, chúng tôi đặt vé tàu cao tốc Phú Quốc Express Hà Tiên đi Phú Quốc, đến bến tàu khách Hà Tiên cảm thấy nhiều sự thay đổi tại đây với nhịp sống năng động và khác lạ so với nhiều bến tàu khác trên cả nước mà chúng tôi có dịp đến trải nghiệm.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, tuyến đường biển Hà Tiên Phú Quốc là một trong những tuyến đường biển hoạt động nhộn nhịp nhất trên cả nước với hàng chục phà cao tốc và tàu cao tốc hiện đại, đồng bộ được đóng mới hoàn toàn từ các hãng có thương hiệu lớn như Phú Quốc Express, Superdong, Thạnh Thới, Bình An, Minh Nga….

Mặt tiền bến tàu Hà Tiên

Mỗi ngày có hàng chục chuyến tàu cao tốc và phà cao tốc khởi hành từ Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại. Nên hành khách tập trung đi tại đây tương đối đông. Lý do đa số hành khách lựa chọn tuyến này để đi ra Phú Quốc là quảng đường hải trình từ bờ ra đảo tương đối ngắn, từ Hà Tiên ra Phú Quốc chỉ khoảng 45km, hành trình cho một tàu cao tốc như Phú Quốc Express chạy chỉ 1 giờ 15 phút và phà cao tốc là hơn 2 giờ đồng hồ. Giá vé tàu, phà tại bến này cũng tương đối thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách.

Cầu cảng số 1 bến tàu khách Hà Tiên
Cầu cảng số 2 bến tàu khách Hà Tiên
Tàu khách Minh Nga Hà Tiên đảo Hải Tặc
Tàu cao tốc Superdong tại bến tàu khách Hà Tiên
Tàu cao tốc rời bến từ Hà Tiên đi Phú Quốc
Toàn cảnh bến tàu khách Hà Tiên nhìn từ trên boong tàu cao tốc Phú Quốc Express

Xem thêm: Bến tàu khách Hà Tiên – Bến tàu cao tốc Hà Tiên

5/5 - (1 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời