Hướng dẫn thanh toán vé tàu cao tốc

Sau khi được tư vấn, lựa chọn và quyết định mua quý khách vui lòng thanh toán vé tàu cao tốc trước thời gian khởi hành để đảm bảo cho chuyến hành trình.

Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

Thanh toán qua ngân hàng: nhân viên tư vấn kinh doanh sẽ xác nhận lại với quý hành khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách thanh toán chuyển khoản cho taucaotoc.vn qua tài khoản ngân hàng Vietcombank của doanh nghiệp. Nhân viên kinh doanh làm thủ tục thanh toán và xuất vé gửi cho khách qua điện thoại/Zalo/Email.

  • Số tài khoản: 0081001293092
  • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TÝ HON
  • Tại Ngân hàng Ngoại Thương CN Vũng Tàu (Vietcombank CN Vũng Tàu)
  • Nội dung: Tên khách hàng hoặc Đại diện thanh toán vé tàu – Số điện thoại liên hệ

Thanh toán trực tiếp cho hãng tàu cao tốc Phú Quốc Express

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS

  • 7181100266008 – Ngân hàng TMCP Quân đội CN Kiên Giang (MB Bank CN Kiên Giang)
  • 7271103678888 – Ngân hàng TMCP Quân đội CN Phú Quốc (MB Bank CN Phú Quốc)
  • 0091000648199 – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Kiên Giang – PGD Hà Tiên (Vietcombank CN Kiên Giang – PGD Hà Tiên)

Thanh toán trực tuyến trên website

Trên website taucaotoc.vn , khách chọn tour, bấm MUA, nhập thông tin hành khách, chọn phương thức thanh toán trực tuyến, khách sẽ được chuyển qua cổng thanh toán, khách tự nhập các thông tin cá nhân, khi thanh toán thành công sẽ được chuyển về trang xác nhận của Tý Hon Media.

Thanh toán tại quầy/đại lý/phòng vé

Nhân viên kinh doanh/Đại lý/Phòng vé sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách đến quầy, gặp nhân viên kinh doanh hoặc kế toán để làm thủ tục thanh toán và nhận vé.

Trường hợp hủy/ hoàn tiền khi mua tour trực tuyến, sẽ được hoàn tiền lại cho khách qua ngân hàng đến ngân hàng không thực hiện hoàn tiền mặt.

Quý khách hàng lưu ý: Chúng tôi khuyến khích việc thanh toán vé tàu cao tốc qua tài khoản doanh nghiệp (cụ thể là Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon) để đảm bảo an toàn.

Bảo vệ thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua vé tàu/tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Tý Hon Media cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Tý Hon Media giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Tý Hon Media và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán Vietcombank và các hệ thống nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách

 

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời