Giới thiệu tàu cao tốc Phú Quý Island

Tàu cao tốc Phú Quý Island – Tàu đi Đảo Phú Quý là loại hiện đại, tàu có kết cấu một thân với vận tốc trung bình đạt từ 23-24 lý/1 giờ; Chạy được sóng 4m, được thiết kế bằng vỏ thép, chiều dài 46,89 mét, chiều rộng 7,2 mét với số lượng chở đuợc 260 khách. Thời gian dự kiến di chuyển từ Phú Quý – Phan Thiết và ngược lại chỉ mất 2h45 phút đến 2h50 phút.
Bên trong tàu được thiết kế như xe ô tô giường nằm giúp cho hành khách tạo cảm giác đỡ bị say sóng nhiều hơn so với tàu khác, rộng rãi và thoải mái, thuận tiện cho quý khách ra vào tham quan chụp ảnh check in. Giường có thể gập từ 90⁰ đến 160⁰ thuận tiện cho cả cảm giác ngồi và nằm.
Giường nằm trên tàu Phú Quý Island
Ghế ngồi trên tàu Phú Quý Island
Bên trong tàu cao tốc Phú Quý Island
Tàu có 3 lối đi và có địa điểm boong tàu check-in rất rộng và đẹp, tiện nghi giúp bạn tha hồ tham quan, ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình, check-in mà không sợ làm phiền đến người khác. Bên trên giường còn được thiết kế khay để thức ăn nước uống khi cần thiết. Tàu có hệ thống thiết bị PCCC, cứu sinh, phao bè,.. hiện đại đảm bảo an toàn hàng hải cao nhất. Tất cả các khoang đều được trang bị máy lạnh, nhà vệ sinh cao cấp.
Tổng quan tàu Phú Quý Island nhìn từ phía sau
Trên tàu có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách. Ngoài ra còn có khu vực chụp ảnh check in, đàn guitar, loa ngoài trời để phục vụ du khách văn nghệ trên suốt cuộc hành trình. Gió biển mơn man, nước xanh tươi mát, trời cao lồng lộng cùng khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn của đảo Phú Quý chắc chắn sẽ là những bù đắp xứng đáng cho hành trình vượt biển khó khăn của quý khách.
Tàu cao tốc Phú Quý Island
Liên hệ đặt vé tàu cao tốc Phú Quý Island

Điện thoại đặt vé: 0889211234 – 0889271234 – 0889371234

Địa chỉ: 201 Phạm Văn Đồng – P.Hưng Long – Tp.Phan Thiết

Địa chỉ: 36 Ngô Quyền – Xã Tam Thanh – Huyện Phú Quý

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời