Đặt vé tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu

Hiện nay, tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu chỉ trong vòng 30 phút thì còn chần chờ gì nữa, xách ba lô lên và cùng taucaotoc.vn đến Vũng Tàu để khám phá, trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Phố biển xinh đẹp này.

Trên các phương tiện truyền thông, Huyện Cần Giờ đã từng tập trung đề xuất đầu tư cầu vượt biển hiện đại nối liền Cần Giờ – Vũng Tàu dài khoảng 17km. Tuy nhiên dự án mới chỉ đang nằm trên giấy, nhưng tuyến tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu đã được triển khai nhiều năm nay.

Bãi Sau Vũng Tàu

Hướng dẫn đi tàu cao tốc Cần Giờ – Vũng Tàu

Sau khi tuyến tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu được triển khai, người dân từ các tỉnh Long An, Tiền Giang có nhu cầu đến TP Vũng Tàu có thể đi từ huyện Cần Giuộc qua phà Cần Giờ – Cần Giuộc (thời gian khoảng 30 phút), đi theo đường Lý Nhơn, đường Rừng Sác với cự ly 40km, thời gian hành trình khoảng 1 giờ đến bến Tắc Suất. Sau đó, tiếp tục đi tàu cao tốc khoảng 30 phút để đến Bãi Trước, Trung tâm du lịch của TP Vũng Tàu.

Như vậy, tổng thời gian hành trình từ huyện Cần Giuộc đến TP Vũng Tàu chỉ khoảng 2h30 phút (kể cả thời gian chờ tàu), rút ngắn thời gian so với đi bằng đường bộ

Ngoài rút ngắn thời gian di chuyển, khách đi tàu cao tốc trên biển còn có thể trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên dọc hai bên đường Rừng Sác.

Tuyến tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu tạo điều kiện cho huyện Cần Giờ kết nối thuận lợi với các tỉnh lân cận, góp phần phát triển kinh tế – xã hội và du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ kết nối liên vùng Đông Nam Bộ.

Để đặt vé tàu cao tốc, hành khách có thể đặt vé qua tổng đài, mua trực tiếp trên website hoặc đến văn phòng, phòng vé, đại lý của chúng tôi tại taucaotoc.vn. Hiện nay, chỉ có Greenlines DP đang khai thác tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Cần Giờ và ngược lại với sự linh động về thời gian chạy tàu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn lịch phù hợp cho hành trình đi đến Vũng Tàu của mình

Thời gian tàu chạy: Khoảng cách giữa Cần Giờ đến Vũng Tàu là 17km. Nên sẽ mất khoảng 30 phút di chuyển.

Những thủ tục cần thiết khi di chuyển: Để đến Vũng Tàu, hành khách cần phải có mặt tại bến tàu Tắc Suất trước giờ khởi hành 30 phút để làm các thủ tục như Check in, kiểm tra hành lý và lên tàu.

Thông tin bến tàu tuyến Cần Giờ – Vũng Tàu

Lịch chạy tàu cao tốc Cần Giờ – Vũng Tàu – Cần Giờ quý hành khách có thể tham khảo tại: https://taucaotoc.vn/lich-chay-tau/lich-chay-tau-cao-toc-vung-tau-can-gio/

Để có thời gian chính xác hơn tùy theo vào từng ngày, thời điểm và lịch trình cụ thể quý khách vui lòng liên hệ 0915241456 – 0889211234 để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

Bến đón – Bến tàu Tắc Suất Cần Giờ

Bến tàu cao tốc Tắc Suất (Bến đò Tắc Suất hoặc Bến phà Tắc Suất) thuộc thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Bến tàu cao tốc Tắc Suất là điểm ở giữa hành trình từ Vũng Tàu – Cần Giờ – Bến Bạch Đằng (TP Hồ Chí Minh).

Bến cập – Bến tàu Hồ Mây Vũng Tàu

Bến tàu khách Hồ Mây có địa chỉ tại số 1A Trần Phú, Phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm ngay sát bên Hòn Rù Rì.

Bến tàu khách Hồ Mây hiện nay phục vụ chủ yếu cho hành khách đi tuyến tàu cao tốc từ TP Hồ Chí Minh – Cần Giờ – Vũng Tàu bằng tàu cánh ngầm của hãng Greenlines-DP. Đối với hành khách đi tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo sẽ đi tại Cảng Cầu Đá, Vũng Tàu cách đó khoảng 700m.

Sau khi kết thúc chuyến tàu từ Cần Giờ – Vũng Tàu, bạn có thể di chuyển từ bến tàu về khách sạn hoặc đi các điểm du lịch bằng taxi, xe ôm hoặc xe điện. Đây là một trong những thành phố biển thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có nhịp sống tấp nập tại Đông Nam Bộ.

Tàu cao tốc GreenlinesDP E10

Giá vé tuyến tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu

Vé tàu cao tốc đi Cần Giờ hiện nay được khai thác bởi 01 hãng tàu là Greenlines-DP trong thời điểm cao điểm nhất cũng khoảng 08 chuyến mỗi ngày, với giá vé được giữ cố định như sau:

Đối tượng/Thời gian Thứ Hai đến Thứ Sáu Thứ Bảy, Chủ nhật Ngày Lễ, Tết
Người lớn (từ 12 đến 62 tuổi) 110,000 120,000 140,000
Người cao tuổi (từ 63 tuổi trở lên) 80,000 90,000 110,000
Trẻ em (từ 6 đến 11 tuổi) 60,000 70,000 90,000

 Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí (ngồi chung ghế với bố mẹ)

Chính sách giá tàu cao tốc Cần Giờ – Vũng Tàu

 • Thương binh, bệnh binh hạng 1 và hạng 2: Giảm tương đương 50% giá vé.
 • Người khuyết tật hạng nặng (phải xuất trình giấy chứng nhận đi kèm): Giảm tương đương 50%.
 • Khi mua vé trẻ em, hành khách vui lòng xuất trình được giấy khai sinh, nếu không xuất trình được giấy khai sinh thì sẽ căn cứ theo chiều cao để áp dụng giá vé như sau:
  • Trẻ em cao dưới 1,2m: Miễn phí.
  • Trẻ em cao trên 1,2m và dưới 1,4m: Giảm tương đương 50% giá vé.
 • Lưu ý: 01 hành khách người lớn chỉ được dẫn kèm 01 trẻ em ở độ tuổi miễn phí. Nếu 01 hành khách người lớn đi kèm từ 02 trẻ em ở độ tuổi miễn phí trở lên chỉ được miễn phí 01 trẻ em, những trẻ em còn lại phải mua vé theo quy định.

Một số điểm du lịch tại Vũng Tàu

Bạch Dinh Vũng Tàu

 • Vị trí: nằm ở phía nam núi Lớn, nhìn ra Bãi Trước
 • Có thể bạn chưa biết: Vị vua yêu nước Thành Thái từng bị giam lỏng nơi đây trước khi đày ông đi biệt xứ tại Reunion.
Bạch Dinh Vũng Tàu

Bạch Dinh (Dinh thự toàn quyền Đông Dương) nằm ở vị trí cao 27m so với mực nước biển. Dinh cao 19m có kiến trúc châu Âu cuối thế kỷ 19, xung quanh là một khu rừng nhỏ với nhiều loại cây, đặc biệt là cây sứ. Tại Bạch Dinh có 8 bức tượng đá bán thân mang phong cách nghệ thuật Hy Lạp cổ đại khá độc đáo. Tham quan Bạch Dinh Vũng Tàu, du khách dễ có cảm giác như thể tòa nhà này được xây trên biển.

Tượng Chúa Kito Vua

 • Vị trí: nằm trên đỉnh núi Nhỏ
 • Có thể bạn chưa biết: Bạn có thể leo lên tận cánh tay Chúa Kitô để ước nguyện và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố
Tượng Chúa Giang tay Vũng Tàu

Bức tượng này được xây từ năm 1974, được xem là một trong những tượng Chúa Kitô lớn nhất thế giới với chiều cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m nhìn ra biển, bên trong có cầu thang 133 bậc. So với tượng Chúa dang tay của Brasil, thì tượng này ở Vũng Tàu cao hơn 2 m. Khi đứng từ tượng Chúa Kitô nhìn xuống bãi Vọng Nguyệt nên thơ, bạn sẽ có cảm giác trước mắt là một không gian khoáng đạt, kỳ bí và nên thơ lạ thường.

Hải Đăng Vũng Tàu

 • Vị trí: Trên đỉnh núi Nhỏ
 • Có thể bạn chưa biết: Có thể tham quan  hải đăng vào ban đêm để thưởng ngoạn một vẻ đẹp khác lạ của nó
Hải Đăng Vũng Tàu

Với tuổi đời 145 năm, hải đăng Vũng Tàu được xếp vào hàng cổ xưa nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Kiến trúc ngọn hải đăng là một tháp hình trụ cao 18 m, đường kính 3 m và được sơn màu trắng.  Với độ cao 170 so với mực nước biển, tham quan hải đăng Vũng Tàu du khách có thể phóng tầm mặt nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu. Hải đăng cổ là biểu tượng của thành phố Vũng Tàu và luôn là người bạn đường trung thành của ngư dân.

Xem thêm: Vé tàu cao tốc Vũng Tàu đi TP Hồ Chí Minh (Quận 1)

Rate this post

Trả lời