Danh sách những hãng xe Vũng Tàu đi Sài Gòn và ngược lại

Cập nhật danh sách những hãng xe Vũng Tàu đi Sài Gòn và ngược lại để quý hành khách có nhu cầu trung chuyển để đi tàu cao tốc ra Côn Đảo tham khảo đặt vé.

Hải Vân Limousine

Nhà xe Hải Vân Limousine luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách có nhu cầu đi Sài Gòn Vũng Tàu. Khách hàng được đưa đón tận nơi tại nội thành Vũng Tàu và trung tâm Sài Gòn, không phải qua quá nhiều lần trung chuyến nên bạn không cần tốn quá nhiều công sức.

Với nhiều hình thức đặt vé xe đi Sài Gòn Vũng Tàu phù hợp với nhiều khách hàng: Qua website Hải Vân Limousine, đơn giản mọi lúc mọi nơi với tổng đài 0915241456.

Nội thất xe Limousine Hải Vân

Anh Quốc Limousine

 • Điện thoại: 19003300
 • Địa chỉ: 108 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Website: https://www.anhquoc.vn/
 • Thời gian phục vụ: từ 4:00 sáng đến 21:00
 • Giá vé: 140.000 đồng/1ghế cho 2 ghế đầu và 160.000 đồng/1 ghế cho 7 ghế sau tài

Xe Limousine Anh Quốc Limousine là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Toàn bộ 9 ghế trên xe của hãng xe Limousine đi Vũng Tàu được trang bị hệ thống Massage 8 chế độ giúp hành khách thư giãn trong suốt hành trình mà không cảm thấy mệt mỏi. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Nội thất VIP xe limousine Anh Quốc

Phát Lộc An

 • Điện thoại: 0917276166
 • Địa chỉ: 247 Thống Nhất mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
 • Website: https://limousinevungtau.vn/
 • Thời gian phục vụ: từ 4:00 sáng đến 21:00
 • Giá vé: 140.000 đồng/1ghế cho 2 ghế đầu và 160.000 đồng/1 ghế cho 7 ghế sau tài

Là một trong những nhà xe đầu tiên đưa vào khai thác dòng xe limousine tại Vũng Tàu, Phát Lộc An hiện sở hữu đội xe đồng bộ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài tuyến truyền thống là Vũng Tàu – Sân bay Tân Sơn Nhất, hiện nay Phát Lộc An còn khai thác thêm các tuyến Vũng Tàu – Chợ Lớn (Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11…) và Vũng Tàu – Bệnh viện Sài Gòn (Đưa đón khách tận nơi tất cả các bệnh viện tại Sài Gòn).

Ghế massage xe limousine Phát Lộc An

Thành Vinh

 • Điện thoại: 0919757166
 • Địa chỉ: 25B Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu
 • Website: http://thanhvinhvungtau.com/
 • Thời gian phục vụ: từ 4:00 sáng đến 21:00
 • Giá vé: 140.000 đ/vé ngồi gần tài xế (số 1, 2)– 160.000 đ/vé ghế massage (số 3,4,5,6,7,8,9)

Thành Vinh là nhà Xe Limousine chất lượng hàng đầu hiện nay về độ uy tín. Nhà xe đã mạnh dạn đầu tư hệ thống xe chất lượng, sang trọng và đặc biệt an toàn.

Xe Thành Vinh Limousine Vũng Tàu

VIE Limousine

 • Tuyến hoạt động: Vũng Tàu – Quận 1
 • Địa chỉ: 33 Đường 3/2, Phường 8, Tp. Vũng Tàu
 • Website: https://www.vielimousine.com/
 • Thời gian phục vụ: từ 4:00 sáng đến 21:00
 • Giá vé: 140.000 đ/vé ngồi gần tài xế (số 1, 2)– 160.000 đ/vé ghế massage (số 3,4,5,6,7,8,9)
 • Điện thoại: 0918665166

Là dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp nhất Việt Nam với sự đầu tư dàn xe Limousine phiên bản hiện đại và cao cấp nhất từ hãng độ xe hàng đầu Skybus.

Xe limousine VIE Vũng Tàu

VIE là chữ viết tắt của 2 thông điệp mà hãng xe này muốn gửi gắm: đó là VIỆT – mang đến dịch vụ cao cấp cho người Việt Nam, là đại diện của sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và một ý nghĩa khá gần gũi: Đó là “Vì Em – Vì Em Vui”. Thế nên, lúc bạn buồn hay cần thư giãn – hãy đến với VIE LIMOUSINE để thẳng tiến Vũng Tàu hay các địa điểm du lịch mà VIE LIMOUSINE sẽ phục vụ để xả stress, rồi nỗi buồn sẽ qua, niềm vui cứ thế mà trở lại.

Huy Hoàng

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong việc trải nghiệm dịch vụ đưa đón từ Vũng Tàu đến Sân bay Tân Sơn Nhất và tuyến Vũng Tàu đi Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Huy Hoàng Limousine đã mạnh dạn đầu tư đội xe VIP Limousine với tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Vũng Tàu: GHẾ MASSAGE ngả lưng sâu đem lại cảm giác êm ái; Wifi 4G tốc độ cao; Dịch vụ giao nhận hàng từ TP.HCM và trả hàng tận nhà ở TP.Vũng Tàu

Quý khách hàng sẽ được tận hưởng 1 chuyến đi thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết với xe Limousine Vũng Tàu – Sân Bay và Vũng Tàu – Bến Thành, Quận 1.

Huy Hoàng Limousine Vũng Tàu

Tuyến xe Vũng Tàu ⇄ Bến Thành

 • Vũng Tàu ⇒ Bến Thành : Xuất phát lúc 4:00 , chuyến cuối 19:00;
 • Bến Thành ⇒ Vũng Tàu : Xuất phát lúc 4:00 , chuyến cuối 22:00.

Tuyến xe Vũng Tàu ⇄ Sân bay:

 • Vũng Tàu ⇒ Sân bay : Xuất phát lúc 3:00 , chuyến cuối 19:00;
 • Sân bay ⇒ Vũng Tàu : Xuất phát lúc 6:00 , chuyến cuối 22:00.

Avigo Bus

Tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu có số hiệu 72-1 có điểm đầu là sân bay Tân Sơn Nhất, điểm cuối là bến xe Vũng Tàu. Phương tiện hành trình theo tuyến đường sân bay Tân Sơn Nhất – cao tốc – bến xe Vũng Tàu.

Điện thoại: 0919757166

Tuyến xe này chủ yếu phục vụ nhu cầu của các hành khách đi thẳng từ một số điểm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà chủ yếu là các điểm trên địa bàn TP Vũng Tàu đến sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại. Đồng thời hành trình của tuyến đi trên đường cao tốc TP.HCM – Long Thành nên không bố trí trạm dừng đảm bảo khoảng cách xác định.

Xe limousine Bus Vũng Tàu đi Sài Gòn

Trên hành trình từ sân bay về TP Vũng Tàu, tuyến xe buýt này sẽ đi xuyên qua quận 1 của TP.HCM và sẽ dừng ở một số điểm như: trạm số 333 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, trước UBND quận 1, trạm 17 Lê Duẩn, trạm 35 Tôn Đức Thắng. Khi qua khỏi đường cao tốc xe sẽ dừng tại Ngã ba Nhơn Trạch, KCN Mỹ Xuân, Ngã ba Phú Mỹ, bến xe Bà Rịa… Hành trình từ TP Vũng Tàu về sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có 18 điểm dừng tại các trạm cố định để đón trả khách.

Hoa Mai Limousine

Công ty TNHH Vận Tải & DVDL Hoa Mai Là đơn vị hàng đầu trong ngành lữ hành tại Vũng Tàu, với thâm niên hoạt đồng gần 15 năm tại tuyến đường TP.Vũng Tàu <=> TP.HCM.

Hoa Mai Limousine Vũng Tàu

Thương hiệu nhà xe Hoa Mai hiện đã trở nên rất quen thuộc với hành khách trên tuyến TP HCM – Vũng Tàu với các loại xe 16 chỗ và Huyndai Limousine 10 chỗ với tần suất hoạt động: 15-30 phút/chuyến, kèm cả vận chuyển hàng hóa nhanh trong vòng 03 giờ.

Toàn Thắng

Qua hơn nhiều năm nhờ có những nỗ lực liên tục của tất cả nhân viên, Toàn Thắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nắm bắt những cơ hội trong các dự án FDI của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để xe Toàn Thắng ngày càng hoàn thiện và phát triển vượt trội . Vì thế, Toàn Thắng đã quyết định mở rộng tuyến phục vụ hành khách từ Vũng Tàu đi TPHCM và ngược lại TPHCM đến Vũng Tàu.

Toàn Thắng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi du lịch, xe hợp đồng đưa đón nhân viên, xe đưa đón khách đi Sân Bay Tân Sơn Nhất. Dịch vụ đón khách tận nhà tại Thành Phố Vũng Tàu. Các bến xe Sài Gòn, bến xe Vũng Tàu và các trạm luôn đặt ở rất nhiều tuyến đường nhằm tạo sự thuân tiện cho quý khách.

Xe Toàn Thắng Vũng Tàu

Toàn Thắng mới ra mắt loạt xe Hyundai Solati 16 chỗ đời mới 2019 chạy tuyến cao tốc và nhập về loạt xe Ford Transit 16 chỗ cao cấp 2019 chạy tuyến quốc lộ. Xe Bus hạng thương gia phục vụ tuyến Vũng Tàu đi Sân Bay và ngược lại.

Xem thêm: Xe limousine đưa đón khách tại Sài Gòn đến bến tàu cao tốc đi Côn Đảo

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời