Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du Lịch Biển Đảo Trâm Anh

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Du Lịch Biển Đảo Trâm Anh có địa chỉ tại 09 Võ Văn Kiệt, Thôn Phú An, X. Ngũ Phụng, H. Phú Quý, T. Bình Thuận là chủ đầu tư con tàu cao tốc Phú Quý Island chạy tuyến Phan Thiết – Phú Quý.

Giới thiệu chung

Tàu cao tốc Phú Quý Island được đóng mới với công nghệ hiện đại hiện nay. Hoạt động đầu năm 2021, tàu được đưa vào khai thác tại cảng tàu hành khách (Tp.Phan Thiết) và cảng Phú Quý (huyện Phú Quý) nhằm phục vụ những chuyến tàu cao tốc cho khách du lịch và người dân Phú quý có thêm một sự lựa chọn mới.

Tàu cao tốc Phú Quý Island là loại hiện đại, tàu có kết cấu hai thân với vận tốc trung bình đạt từ 19-20 lý/1 giờ; Chạy được sóng 4m, được thiết kế bằng vỏ sắt, chiều dài 46,89 mét, chiều rộng 7,2 mét với số lượng chở đuợc 260 khách. Thời gian dự kiến di chuyển từ Phú Quý – Phan Thiết và ngược lại chỉ mất 2h45 phút đến 2h50 phút. Giá vé chính thức là 350k /1 người /1 lượt. Đặc biệt công ty có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng như giảm giá theo thời điểm.

Bên trong tàu được thiết kế như xe ô tô giường nằm giúp cho hành khách tạo cảm giác đỡ bị say sóng nhiều hơn so với tàu khác, rộng rãi và thoải mái, thuận tiện cho quý khách ra vào tham quan chụp ảnh check in. Giường có thể gập từ 90⁰ đến 160⁰ thuận tiện cho cả cảm giác ngồi và nằm.

Giường nằm trên tàu Phú Quý Island

Tàu có 03 lối đi và có địa điểm boong tàu check-in rất rộng và đẹp, tiện nghi giúp bạn tha hồ tham quan, ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình, Check-in mà không sợ làm phiền đến người khác. Bên trên giường còn được thiết kế khay để thức ăn nước uống khi cần thiết. Tàu có hệ thống thiết bị PCCC, cứu sinh, phao bè,..vv hiện đại đảm bảo an toàn hàng hải cao nhất. Tất cả các khoang đều được trang bị máy lạnh, nhà vệ sinh cao cấp.

Trên tàu có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ nhu cầu giải trí của hành khách. Ngoài ra còn có khu vực chụp ảnh check in, đàn guitar, loa ngoài trời để phục vụ du khách văn nghệ trên suốt cuộc hành trình. Gió biển mơn man, nước xanh tươi mát, trời cao lồng lộng cùng khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn của đảo Phú Quý chắc chắn sẽ là những bù đắp xứng đáng cho hành trình vượt biển khó khăn của quý khách.

Tàu Phú Quý Island sẽ đưa quý khách đặt chân tới biển đảo Phú Quý với mong muốn mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên biển. Ngoài ra tàu cao tốc Phú Quý Island còn có đểm dừng chân miễn phí tại 165 Võ Thị Sáu, Phường Hưng Long, Phan Thiết. Xe trung chuyển tại các điểm tập trung tại Đảo Phú Quý giúp bà con và du khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Liên hệ

Mọi chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE ĐẶT VÉ: 0889211234 – 0889271234 – 0889371234

Phòng vé Phan Thiết:  165 Võ Thị Sáu – P.Hưng Long – Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Phòng vé Phú Quý: 17 Ngô Quyền – Xã Tam Thanh – Huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời