Cách gửi hàng ra Côn Đảo mà bạn nên tham khảo

Hiện nay, có rất nhiều cách gửi hàng ra Côn Đảo để nhanh nhất chúng tôi luôn tư vấn hành khách theo dõi lịch chạy tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo để đến trực tiếp gửi hàng, ngoài ra còn có một số phương án sau:

Gửi hàng ra Côn Đảo bằng tàu cao tốc

Hiện nay có 02 tuyến tàu cao tốc ra Côn Đảo đang hoạt động là Vũng Tàu- Côn Đảo và Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo, những gói dịch vụ hàng hóa khách muốn gửi hàng nhanh nhất có thể gửi hàng tại bến tàu và nhân viên tàu sẽ nhận hàng để gửi ra Côn Đảo.

Trong bài viết trước, chúng tôi có đề cập rõ Giá gửi hàng hóa ra Côn Đảo của hãng tàu Côn Đảo Express trước giờ tàu chạy khoảng 1 tiếng, khách hàng có thể đem hàng xuống làm thủ tục để gửi. Tại Vũng Tàu thì tàu xuất bến vào lúc 8:00 sáng, tại Cần Thơ là 7:00 sáng và tại Trần Đề là 9:00 sáng.

Địa chỉ bến tàu cao tốc nhận hàng:

Gửi hàng ra Côn Đảo qua các dịch vụ chuyển fax nhanh

Hiện nay, tại Côn Đảo có rất nhiều đơn vị vận chuyển, Quý khách cần gửi các gói hàng nhỏ hoặc bưu phẩm đi Côn Đảo có thể chọn phương thức gửi chuyển phát nhanh Viettel, giao hàng tiết kiệm,… Gửi qua chuyển phát nhanh thường mất nhiều ngày bưu phẩm của bạn sẽ được gửi đến Côn Đảo.

Viettel Côn Đảo

Đối với các kiện hàng lớn hơn hoặc quý khách cần giao hàng nhanh Côn Đảo thì nên tham khảo nội dung bên dưới về vận chuyển hàng hóa, phương tiện ra Côn Đảo bằng các tàu vận tải, tàu cá.

Vận chuyển hàng hóa, phương tiện vận tải ra Côn Đảo

Hiện nay, số lượng tàu hàng thường xuyên chuyên chở hàng hóa ra Côn Đảo tại Vũng Tàu tương đối nhiều, điểm danh một số con tàu như: tàu Nghĩa Thành 18, Nghĩa Thành 24, Nghĩa Thành 26, Nghĩa Thành 27 và đội tàu Côn Đảo 27 và Côn Đảo 36.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng giữa Côn Đảo và đất liền, chúng tôi cung cấp đủ loại xe tải, xe cẩu, xe nâng và tàu. Chúng tôi liên kết, phối hợp cùng với đối tác thực hiện nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng (theo quy định của pháp luật), với tất cả kích cỡ và trọng lượng, từ hàng nhỏ lẻ đến càng cồng kềnh, quá khổ, dù là hàng dưới 5 tấn hay trên 10 tấn.

Vì đặc thù của ngành vận tải, mỗi loại hàng hóa có quy cách đóng gói, phương thức vận chuyển khác nhau (tàu, xe…) và lại có quá nhiều chủng loại hàng hóa nên nếu quý khách có yêu cầu vận chuyển hàng Côn Đảo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và gửi báo giá chuyển hàng Côn Đảo riêng cho quý khách.

Địa chỉ nhận hàng cảng 129 Hải Quân , số 1451 đường 30/4, phường 12, Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điện thoại liên hệ phòng kinh doanh: 0938948549 – Mr Thanh

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các tàu cá nhỏ, tàu vận tải hàng hóa ra Côn Đảo thường xuyên là Công Liên tại Phước Tỉnh Long Hải mỗi tuần có 1-2 chuyến ra Côn Đảo và ngược lại. Điện thoại liên hệ: 0965121338

Tàu Công Liên vận chuyển hàng hóa ra Côn Đảo

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Có 03 hãng hàng không đang hoạt động tại Côn Đảo là VNH (Trực thăng Vũng Tàu – Côn Đảo), Bamboo Airways (Hà Nội/Hải Phòng/Vinh – Côn Đảo) và VASCO (máy bay TP Hồ Chí Minh/Cần Thơ – Côn Đảo), càng nhiều chuyến bay ra Côn Đảo thì hàng hóa gửi ra Côn Đảo càng nhanh chóng và thuận lợi. Quý hành khách có thể tham khảo các dịch vụ chuyển hàng ra Côn Đảo của các đơn vị này.

Ngoài ra, tại Côn Đảo cũng có một số tổ chức/cá nhân nhận vận chuyển hàng hóa qua sân bay Côn Sơn, quý khách có nhu cầu có thể liên hệ số điện thoại 0983506777 chuyên vận chuyển hàng sân bay Côn Đảo

Bamboo Airways tại Côn Đảo
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời