Bến xe khách Hà Tiên

Bến xe khách Hà Tiên nằm cạnh đường quốc lộ 80, cách trung tâm thành phố Hà Tiên 2km, cách cửa khẩu quốc tế Hà Tiên 5km. Từ bến xe Hà Tiên khách đi 3km nữa là đến Núi Thạch Động, 5km là đến Núi Đá Dựng, 5km là đến bãi Biển Mũi Nai. Và cách Lăng Mạc Cửu, Chùa Phù Dung không quá 1km.

Địa chỉ: Đường 2/9, phường Tô Châu, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0297 3959 797

Bến xe khách Hà Tiên
Mặt tiền bến xe khách Hà Tiên

Bến xe khách Hà Tiên có rất nhiều tuyến xe đến nhiều tỉnh thành như: Hà Tiên Rạch Giá, Châu Đốc, Long Xuyên, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà mau. Ngoài ra bến xe Hà Tiên còn có cả xe giường nằm, xe ghế ngã chất lượng cao chạy tuyến Hà Tiên đi Sài Gòn, Hà Tiên đi Vũng Tàu, Hà Tiên đi Hải Phòng….

Tại bến xe Hà Tiên nếu khách muốn đi tiếp Campuchia thì đi tiếp xe trung chuyển hoặc xe ôm thêm 5km nữa là đến cửa khẩu. Xe đi Campuchia luon có sẳn lúc sáng sớm nhưng xe không có máy lạnh. Muốn xe tốt nên liên hệ cty vận chuyển tại Hà Tiên để đặt vé, xe có máy lạnh, có xe trung chuyển.

Khoảng cách từ bến xe khách Hà Tiên đến bến tàu khách Hà Tiên chỉ khoảng gần 1km đường bộ, do đó đi xe ôm khoảng 20.000 đồng và taxi chỉ tầm khoảng 30.000 đồng. Trước khi lên xe bạn nên trả giá trước để tránh tình trạng chặt chém của một số bác tài tại đây.

Xem thêm: Các tuyến xe khách đi Hà Tiên từ các tỉnh thành và ngược lại

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời