Tàu cao tốc Superdong Phú Quý I

Tàu cao tốc Superdong Phú Quý I hiện đang hoạt động trên tuyến Phan Thiết – Phú Quý có sức chứa 306 người/tàu với những trang thiết bị cùng đặc tính phù hợp sẽ giúp cho hành trình đi tàu trở nên dễ dàng hơn với du khách, cho du khách cảm giác thoải mái khi đi tàu cũng như hạn chế say tàu cho du khách.

Tổng vốn đầu tư cho tàu cao tốc Phú Quý I khoảng 2 triệu USD, tàu đạt chuẩn quốc tế, được đóng mới 100% và nhập khẩu từ Malaysia. Tàu có tốc độ 26 – 28 hải lý/giờ, tất cả các khoang đều được trang bị máy lạnh, ghế ngồi thoải mái, tivi LCD, nhà vệ sinh và khoang VIP, hệ thống nghe nhạc và xem phim giúp hành khách thư giãn suốt hành trình. Mỗi tàu đều có bố trí một quầy mini bar để phục vụ thức ăn nhẹ và nước uống…

Tàu cao tốc Superdong Phú Quý 1

Tàu Superdong có thể chạy trong gió cấp 7, được trang bị phao bè, áo phao cá nhân, pháo sáng, thiết bị thông tin… để cứu sinh đảm bảo sự an toàn hàng hải cao nhất cho hành khách. Vận tốc trung bình của tàu là 26 – 28 hải lý/giờ, tuyến Phan Thiết – Phú Quý và ngược lại tàu chạy khoảng 2 giờ 30 phút.

Giá vé tàu cao tốc Phan Thiết – Phú Quý của Superdong

Kể từ năm 2018, Superdong đã đầu tư mở rộng ra địa bàn mới, Công ty đã đưa vào khai thác tuyến mới Phan Thiết – Phú Quý từ tháng 6/2018 với 02 con tàu là Superdong Phú Quý I và Superdong Phú Quý II với giá vé tàu cụ thể như sau:

  • VIP (ghế nằm): 400.000VND
  • Người lớn: 350.000VND
  • Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên, áp dụng cho công dân VN): 295.000VND
  • Người khuyết tật (áp dụng cho công dân VN): 260.000VND
  • Trẻ em (Từ 6-11 tuổi tính theo năm sinh): 250.000VND

Nội thất tàu cao tốc Superdong Phú Quý I

Superdong Phú Quý I là chiếc tàu cao tốc đầu tiên chạy trên tuyến Phan Thiết – Phú Quý. Với kinh phí 2 triệu USD, tàu được đóng mới hoàn toàn, sản xuất từ Malaysia, do Công ty Cổ phần tàu cao tốc Superdong-Kiên Giang làm chủ đầu tư.

4.8/5 - (9 bình chọn)

Trả lời