Phà Superdong PII

Phà Superdong PII có sức chứa 229 hành khách; 150 xe máy; 40 xe ô tô 4 chỗ hoặc 25 xe ô tô 7 chỗ hoặc 11 xe tải 13 tấn và nhiều hàng hóa.

Phà Superdong P2

Superdong đang vận hành 02 phà Superdong P1 và Superdong P2 hoạt động trên tuyến Hà Tiên – Phú Quốc và ngược lại với tần suất 02 chuyến mỗi ngày.

Về chiến lược trong tương lai, Superdong chọn mô hình phát triển phà cao tốc mới thay thế tàu cao tốc cho các tuyến chiến lược luôn chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu doanh thu và lợi nhuận.

Những điểm nổi bật của Phà Superdong PII

Phà cao tốc Superdong PII có sức chứa 229 hành khách, 150 xe máy, 11 xe 45 chỗ (tương đương 25 xe ô tô 7 chỗ hoặc 50 xe ô tô 4 chỗ). Phà được trang bị hệ thống máy lạnh tự động, ghế ngồi rộng và có độ ngã ra sau phù hợp, tivi, nhà vệ sinh, và hệ thống cứu sinh an toàn & hiện đại nhất. Điểm đặc biệt ở Superdong P2 và P1 là hệ thống hành lang ngắm cảnh vô cùng thú vị cho những hành khách thích ngắm cảnh biển.

Phà superdong P2 được thiết kế sang trọng và tiện ích với các khoang sau:Khoang hành khách: Với 229 ghế nệm được thiết kế linh hoạt có thể ngồi hoặc ngã lưng về phía sau tạo cảm giác thoải mái cho quý khách. Được bố trí thành 4 cụm trên khoang hành khách tạo thành hàng và lối đi thông thoáng. Ngoài ra trong khoang còn được trang thiết bị nghe nhìn và điều hòa nhiệt độ phục vụ quý khách.

Ghế ngồi trên Phà Superdong PII

Khu ẩm thực : Không gian thiết kế trang nhã và thực đơn phong phú đáp ứng một số nhu cầu ăn uống của quý khách. Boong chính : Có thể chứa 11 xe tải 13 tấn. Hoặc 25 chiếc ô tô 7 chỗ. Hoặc 40 chiếc ô tô 4 chỗ.

Khoang chứa xe máy: Được trang bị hệ quạt gió thông thoáng, sức chứa lên đến 150 chiếc xe máy.

Buồng lái: Trang bị đầy đủ các thiết bị bảo đảm an toàn hàng hải. Được thiết kế riêng biệt cho thuyền trưởng và thủy thủ để tập trung cao độ và có tầm nhìn bao quát để có những chuyến hành trình đi và đến an toàn.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, và tự động nhận biết đám cháy để báo động, cùng với bản phân công nhiệm vụ cứu sinh cứu hỏa cho từng thuyền viên đã được đào tạo và tập huấn định kỳ.

Tàu được trang bị phao cứu sinh tự thổi và áo cứu sinh đầy đủ cho thủy thủ đoàn và hành khách. Các trang thiết bị được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Đội ngũ thuyền viên chuyên nghiêp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Phà cao tốc Superdong P2

Phà được trang bị hệ thống máy lạnh tự động, ghế ngồi rộng và có độ ngã ra sau phù hợp, tivi, nhà vệ sinh, và hệ thống cứu sinh an toàn & hiện đại nhất. Điểm đặc biệt ở Superdong P1 so với các phà trước đây là hệ thống hành lang ngắm cảnh vô cùng thú vị cho những hành khách thích ngắm cảnh biển.

4.9/5 - (9 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời