Bến cảng tàu cao tốc Superdong Trần Đề đi Côn Đảo

Bến cảng tàu cao tốc Superdong Trần Đề đi Côn Đảo có địa chỉ tại ấp Đầu Giồng, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng, đây là nơi xuất phát của 02 tàu Superdong Côn Đảo I và Superdong Côn Đảo II từ Sóc Trăng đi Côn Đảo.

Năm 2017, Công ty Cổ phần Superdong-Kiên Giang, nắm bắt được tiềm năng, nhu cầu rất lớn về vận chuyển hành khách, hàng hóa giữa đất liền ra Côn Đảo, Công ty đã mạnh dạn đầu tư, mở rộng địa bàn hoạt động, mở tuyến mới Sóc Trăng đi Côn Đảo. Điểm xuất phát của tàu cao tốc Superdong tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo là từ bến cảng Trần Đề (Sóc Trăng) và cập bến cảng Bến Đầm (Côn Đảo).

Bến cảng Trần Đề Superdong

Bến cảng tàu cao tốc Superdong Trần Đề được thực hiện theo Quyết định số 272/QĐ-UBND tỉnh Sóc Trăng ngày 15/2/2017, bến tàu có tổng mức đầu tư 90 tỷ đồng, được xây dựng trên khuôn viên khu đất hơn 3,6 ha, tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

Hướng dẫn đi đến Bến cảng tàu cao tốc Superdong Trần Đề

Sài Gòn đi Trần Đề

Từ Sài Gòn di chuyển bằng xe khách tầm 4 tiếng hơn sẽ đến được Thành Phố Sóc Trăng. Các bạn có thể di chuyển bằng xe Phương Trang có xe trung chuyển khá tiện, từ văn phòng nhà xe Phương Trang ở Sài Gòn vào lúc 23 giờ đêm xuống bến xe Sóc Trăng. Giá vé có 155.000 đồng/người. Tới 4 giờ sáng thì xe tới huyện Trần Đề và có xe trung chuyển chở tụi mình ra bến tàu.

Hành khách từ TP Hồ Chí Minh đến bến tàu sớm có thể nghỉ ngơi tại Phòng chờ bến tàu để lấy lại sức khỏe để đi chuyến sớm nhất từ Sóc Trăng ra Côn Đảo, tại các khu vực lân cận bến tàu đều có các khách sạn, nhà nghỉ mini với giá phòng chỉ 120.000 – 200.000 đồng/phòng.

Phòng chờ bến tàu Superdong Trần Đề

Sóc Trăng đi Trần Đề

Từ bến xe Thành Phố Sóc Trăng còn di chuyển khoảng 35km để đến cảng Trần Đề. Có 2 phương án di chuyển:

  • Xe taxi: tầm 350.000 đồng – 450.000 đồng/chuyến
  • Xe trung chuyển của tàu cao tốc Superdong: 40.000 đồng/người
Tàu cao tốc Superdong Côn Đảo I tại cảng Trần Đề

Cần Thơ đi Trần Đề

Hiện nay Superdong có tuyến xe trung chuyển Cần Thơ – Trần Đề rồi nè cả nhà ơi. Bạn nào đi Côn Đảo bằng tàu Superdong xuất phát từ Cần Thơ thì có thể đặt vé xe trung chuyển của Superdong với giá vé là 70.000 đồng/lượt và thời gian di chuyển khoảng 120 phút. Chỉ với 380.000 đồng, Superdong sẽ đưa bạn từ Cần Thơ đến Côn Đảo để tận hưởng một mùa hè một cách trọn vẹn nhất. Bạn sẽ được hòa mình vào biển xanh, cát trắng, nắng vàng và thưởng thức những món hải sản tươi ngon tại nơi đây.

  • Khởi hành từ Cần Thơ đến cảng Trần Đề tại địa chỉ 62B, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Tân Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ vào 5h30 sáng
  • Khởi hành từ cảng Trần Đề đến phòng vé Cần Thơ vào lúc 15h00 chiều (lịch trình tuyến về có thể thay đổi dựa vào thời gian thủy triều)

 

Xem thêm: Bến tàu cao tốc Trần Đề (Sóc Trăng) đi Côn Đảo

Tàu cao tốc Superdong Trần Đề – Côn Đảo

Hiện tại, Superdong có đội tàu gồm 2 chiếc hoạt động trên tuyến Trần Đề – Côn Đảo là Superdong Côn Đảo I và Superdong Côn Đảo II, tàu hoạt động hằng ngày với 02 lượt đi và 02 lượt về với giá vé cụ thể như sau:

TuyếnSóc Trăng  Côn ĐảoCôn Đảo  Sóc Trăng
Giờ khởi hành8:00, 13:158:00, 13:00
Giờ cập bến10:30, 15:3010:30, 15:45
TàuSupperdong Côn Đảo I, Superdong Côn Đảo IISupperdong Côn Đảo I, Superdong Côn Đảo II
Tải trọng306 khách306 Hành khách và 275 Hành khách
Vận tốc26 – 28 hải lý/giờ26 – 28 hải lý/giờ
Trung chuyểnGiá: 40.000VNDGiá: 40.000VND
Ghi chúXe trung chuyển từ Sóc Trăng đi cảng Trần Đề:
• Nhận khách: Phòng vé Superdong Sóc trăng
• Trả khách: Cảng Trần Đề
Xe trung chuyển từ Côn Đảo đi cảng Bến Đầm:
• Nhận khách: Phòng vé Superdong Côn Đảo
• Trả khách: Cảng Bến Đầm
Tàu cao tốc Superdong Côn Đảo I

 

5/5 - (4 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Bến cảng tàu cao tốc Superdong Trần Đề đi Côn Đảo

  1. Pingback: Bến tàu cao tốc Trần Đề (Sóc Trăng) đi Côn Đảo

Trả lời