Vé tàu cao tốc Vũng Tàu đi Cần Giờ

Vé tàu cao tốc Vũng Tàu đi Cần Giờ có giá vé 110,000 VND/lượt đưa hành khách đến với huyện đảo Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh để khám phá “Khu dự trữ sinh quyển” của rừng ngập mặn Cần Giờ.

Việc di chuyển từ Vũng Tàu đi Cần Giờ hiện nay càng đơn giản hơn khi hằng ngày có những chuyến tàu cao tốc đi đến huyện Cần Giờ và trong thời gian tới sẽ có chuyến phà cao tốc đầu tiên nối hai địa phương này với nhau.

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách nắm được thông tin vé tàu cao tốc Vũng Tàu đi Cần Giờ.

Thông tin chặng tàu cao tốc Vũng Tàu – Cần Giờ

Vũng Tàu và Cần Giờ là hai địa phương liền kề nhau trên bản đồ, tuy nhiên lại ngăn cách nhau bằng đường thủy nội địa (đứng ở Vũng Tàu có thể thấy bãi biển Cần Giờ và ngược lại). Bạn có thể di chuyển từ Vũng Tàu đi Cần Giờ (khứ hồi) bằng đường thủy hoặc bằng được bộ nhưng nhanh chóng nhất vẫn là đường thủy.

Xe khách Vũng Tàu đi Cần Giờ: từ Vũng Tàu đi Cần Giờ bạn sẽ vượt qua quảng đường có chiều dài khoảng 115km. Thời gian di chuyển bằng đường bộ khoảng 3 giờ di chuyển liên tục (Đi theo QL56, QL1A và ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/ĐCT01 đến Đường Võ Chí Công tại Phú Hữu, Hồ Chí Minh. Đi ra từ ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/ĐCT01. Đi tiếp Vành Đai Phía Đông/Đường Võ Chí Công. Đi theo Huỳnh Tấn Phát đến Phà Bình Khánh tại Phú Xuân. Đi tuyến phà Phà Bình Khánh. Tiếp tục đi thẳng qua Bến Phà Bình Khánh – Cần Giờ vào Rừng Sác).

Chặng tàu cao tốc Vũng Tàu – Cần Giờ mất chỉ 30 phút để di chuyển. Sau khi khởi hành từ Bến tàu khách Khu du lịch Hồ Mây- Vũng Tàu, quý hành khách sẽ cập bến tại bến tàu Tắc Suất (Bến đò Tắc Suất) ở cuối đường Tắc Xuất, cũng chính là bến tàu cao tốc đi từ Sài Gòn và các tỉnh về thị trấn Cần Thạnh.

Như vậy, theo phân tích trên thì tàu cao tốc là phương án tối ưu nhất. Vé tàu cao tốc đi Cần Giờ hiện nay được khai thác bởi 01 hãng tàu là Greenlines-DP trong thời điểm cao điểm nhất cũng khoảng 08 chuyến mỗi ngày, trong những dịp thấp điểm tàu chỉ chạy 1 chuyến/ngày. Quý khách có thể tham khảo lịch chạy tàu cao tốc Vũng Tàu – Cần Giờ, trong trường hợp cần gấp thời gian chính xác hơn tùy theo vào từng ngày, thời điểm và lịch trình cụ thể quý khách vui lòng liên hệ 0889211234 để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

Giá vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Cần Giờ

Từ thứ hai đến thứ sáu:

 • Người lớn (từ 12 đến 62 tuổi): 110,000 đồng/lượt
 • Người cao tuổi (từ 63 tuổi trở lên): 80,000 đồng/lượt
 • Trẻ em (từ 6 đến 11 tuổi): 60,000 đồng/lượt
 •  Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí (ngồi chung ghế với bố mẹ)

Thứ bảy, Chủ nhật:

 • Người lớn (từ 12 đến 62 tuổi): 120,000 đồng/lượt
 • Người cao tuổi (từ 63 tuổi trở lên): 90,000 đồng/lượt
 • Trẻ em (từ 6 đến 11 tuổi): 70,000 đồng/lượt
 •  Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí (ngồi chung ghế với bố mẹ)

Ngày Lễ, Tết, ngày nghỉ bù Lễ, Tết

 • Người lớn (từ 12 đến 62 tuổi): 140,000 đồng/lượt
 • Người cao tuổi (từ 63 tuổi trở lên): 110,000 đồng/lượt
 • Trẻ em (từ 6 đến 11 tuổi): 90,000 đồng/lượt
 •  Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí (ngồi chung ghế với bố mẹ)

Chính sách giá tàu cao tốc Vũng Tàu đi Cần Giờ

 • Thương binh, bệnh binh hạng 1 và hạng 2: Giảm tương đương 50% giá vé.
 • Người khuyết tật hạng nặng (phải xuất trình giấy chứng nhận đi kèm): Giảm tương đương 50%.
 • Khi mua vé trẻ em, hành khách vui lòng xuất trình được giấy khai sinh, nếu không xuất trình được giấy khai sinh thì sẽ căn cứ theo chiều cao để áp dụng giá vé như sau:
  • Trẻ em cao dưới 1,2m: Miễn phí.
  • Trẻ em cao trên 1,2m và dưới 1,4m: Giảm tương đương 50% giá vé.
 • Lưu ý: 01 hành khách người lớn chỉ được dẫn kèm 01 trẻ em ở độ tuổi miễn phí. Nếu 01 hành khách người lớn đi kèm từ 02 trẻ em ở độ tuổi miễn phí trở lên chỉ được miễn phí 01 trẻ em, những trẻ em còn lại phải mua vé theo quy định.

Các chuyến tàu cao tốc, đò qua Cần Giờ

Bến đón trả khách

 • TP HCM: Bến tàu khách Bạch Đằng – Số 10B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Vũng Tàu: Bến tàu khách Khu du lịch Hồ Mây – 1A Trần Phú, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Cần Giờ: Bến đò Tắc Suất, đường Tắc Xuất, KP. Giồng Ao, TT. Cần Thạnh, H. Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh.
Bến tàu cao tốc tại Vũng Tàu

Đặt vé Vũng Tàu đi Cần giờ giá rẻ tại taucaotoc.vn

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác để săn các chuyến tàu khuyến mãi, taucaotoc.vn có đội ngũ nhân sự booker chuyên nghiệp luôn theo dõi các chương trình, sự kiện khuyến mãi của các hãng tàu vào trong thời điểm cụ thể sẽ liên hệ lại quý hành khách qua Zalo/Viber/Facebook để bạn quyết định đặt vé tàu cao tốc.

Đặt vé tàu cao tốc vào các mùa vắng người du lịch hoặc các ngày giữa tuần cũng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá dành cho quý khách.

Mọi thắc mắc về hành trình tàu, giá vé tàu cao tốc Vũng Tàu đi Cần Giờ cũng như thủ tục đặt vé, bạn vui lòng liên hệ với taucaotoc.vn để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ!

Giới thiệu một số điểm du lịch Cần Giờ

Cần Giờ – khu rừng ngập mặn lớn nhất và cũng là lá phổi của Thành phố Hồ Chí Minh, đã được UNESCO (Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc) công nhận là khu dự trữ sinh quyển đầu tiên của Việt Nam nằm trong hệ thống các khu sinh quyển của thế giới vào tháng 01/2000

Theo cung đường trải dài với màu xanh bạt ngàn của những loại cây đặc trưng như: bần, đước, mắm trắng, sú, vẹt, … đứng sát nhau trong nắng với những bộ rễ cuồn cuộn nổi trên mặt nước, du khách sẽ đến với Cần Giờ. Du khách có thể ngồi thuyền máy len lỏi sâu vào rừng ngập mặn, tìm về chiến khu Rừng Sác nổi tiếng một thời; hay dừng chân ở cầu Dần Xây và ngồi thuyền máy đi tham quan Đầm Dơi tại Vàm Sát và chinh phục tháp Tang Bồng cao 28 mét để ngắm nhìn toàn cảnh rừng ngập mặn Cần Giờ và từng đàn cò bay về tổ vào lúc hoàng hôn. Cần Giờ, một địa chỉ đỏ trong sách bảo tồn di sản văn hóa và thiên nhiên, sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách yêu thích dã ngoại, muốn được khám phá.

Di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác Cần Giờ

Di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác Cần Giờ (trước đây tên gọi là Lâm viên Cần Giờ) với diện tích 2.215,45 ha, trong đó có 514 ha đã và đang được khai thác để phục vụ du lịch. Ở đây có đầy đủ các loài và sinh cảnh của một tiểu vùng mang tính đặc trưng nhất của hệ sinh thái rừng ngập mặn.

Nơi đây còn khoanh nuôi được nhiều đàn khỉ với tổng số khoảng hơn 1.000 con, sống hoàn toàn trong điều kiện tự nhiên và rất dạn dĩ với con người. Nơi này đã và đang hoàn chỉnh các hệ thống nhà nghỉ trong rừng, nhà ăn uống, cửa hàng bán sản vật đặc trưng của vùng rừng ngập mặn, nhà truyền thống, phòng trưng bày hiện vật phục chế, khảo cổ học…

Tham quan Đảo Khỉ

Đảo Khỉ là một điểm đến khó có thể bỏ qua nếu như bạn đi du lịch Cần Giờ. Tới đây ngoài việc được tận hưởng không khí trong lành mát mẻ của rừng cây, bạn còn được vui đùa với những chú khỉ tinh nghịch và đáng yêu. Một trải nghiệm vô cùng thú vị phải không nào. Tuy nhiên, bạn lưu ý mặc quần áo gọn gàng và hạn chế mang nhiều đồ nếu không muốn trở thành “mục tiêu” cho những chú khỉ lém lỉnh nhé. Chi phí để thăm quan đảo Khỉ cũng không quá cao, chỉ 30.000 đồng cho một người.

Khu du lịch Rừng Sác có trên 1.500 con khỉ sống hoang dã, thường xuyên vây quanh du khách để xin thức ăn, nước uống.

Thăm lăng Cá Ông

Tới Cần Giờ, bạn cũng đừng quên ghé thăm lăng Cá Ông. Nơi đây hiện thờ cúng bộ xương cá voi dài 12m. Người dân ở đây tin rằng cá voi là hiện thân của một vị thần phù trợ cho những chuyến ra khơi được thuận buồm xuôi gió. Hàng năm vào ngày 15–17 tháng 8, người dân Cần Giờ lại tổ chức Lễ Nghinh Ông với những phong tục địa phương truyền thống. Vậy nên, nếu đến Cần Giờ vào thời điểm này, bạn sẽ được xem người dân ở đây tổ chức lễ, đó cũng sẽ là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị bạn nên trải nghiệm nhé!

Chợ hải sản Hàng Dương

Cách bãi biển 30/4 chừng 50m, chợ Hàng Dương có nhiều loại hải sản tươi ngon với các mức giá từ thấp đến cao như: ốc, cá, mực, cua biển, ghẹ, bạch tuộc, tôm tít,…với mức giá khá là “dễ thở”.

Chợ hải sản Hàng Dương, Cần Giờ

Các món hải sản ở đây thì khỏi chê vào đâu được, các bạn có thể trực tiếp lựa chọn từng loại hải sản luôn đó! Nhìn mấy “ẻm” ngoe nguẩy trong hồ là đủ đảm bảo độ tươi ngon rồi nghen. Chợ Hàng Dương là điểm đến thu hút không những dân địa phương mà cả du khách nhiều nơi, trong đó chủ yếu là các bạn trẻ Sài Gòn. Đặc biệt, giá cả ở đây khá “dễ thở” và tương xứng với chất lượng của từng loại hải sản.

Tàu cao tốc Cần Giờ về Vũng Tàu cập bến tại bến tàu khách Hồ Mây
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời