Tuần lễ Ẩm thực Món ngon Phố biển Vũng Tàu diễn ra từ ngày 24/4 đến 2/5

Đây là thông tin được đưa ra tại cuộc họp giữa UBND TP Vũng Tàu và Công ty CP Ngôi sao Biển Sài Gòn về “Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021”, chiều 24/3.

Theo đó, từ ngày 24/4 đến ngày 2/5 sẽ diễn ra các hoạt động của “Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021” tại tuyến đường Quang Trung (đoạn từ đường Bacu đến đường Trương Công Định), phường 1, TP Vũng Tàu. Trong đó có 108 gian hàng trưng bày và phục vụ khách tham quan thưởng thức các món ngon, đặc sản của Bà Rịa – Vũng Tàu và các vùng miền cả nước và một số một số món ngon tiêu biểu của nước ngoài.

Trong “Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu 2021- Vung Tau Taste Week 2021” diễn ra từ ngày 24/4 đến 2/5 sẽ có 4 hội thi gồm: chế biến món ăn, cắt tỉa rau củ quả, bartender và trang trí, thiết kế gian hàng. Trong đó, thi chế biến món ăn có chủ đề “Quà tặng của biển” diễn ra lúc 17 giờ ngày 26/4; thi cắt tỉa rau củ quả chủ đề “Quà tặng của thiên nhiên” lúc 16 giờ ngày 25/4; thi bartender biểu diễn pha chế cochtail chủ đề “Biển hát” lúc 19 giờ ngày 30/4. Riêng phần chấm giải thiết kế, trang trí gian hàng sẽ diễn ra trong ngày 26/4. Với mỗi nội dung thi, BTC sẽ trao giải các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Theo BTC Vung Tau Taste Week 2021, các hội thi là cơ hội cho người đam mê nghệ thuật nấu ăn trình diễn kỹ năng nghề và sự sáng tạo để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mãn nhãn người xem. Người dự thi phải thuyết trình ý nghĩa tác phẩm, món ăn dự thi. Cá nhân, tổ chức đăng ký dự thi theo mẫu do BTC cung cấp. Thời gian nhận đăng ký dự thi đến hết ngày 20/4.

Báo BRVT điện tử

3.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời