Tàu khách siêu tốc Chín Nghĩa Express 07

Tàu khách siêu tốc Chín Nghĩa Express 07 có tổng công suất gần 2.100 CV, dài 27,5 m, rộng gần 6,5 m, cao 2,8 m, trang bị các thiết bị hàng hải và thông tin liên lạc hiện đại, được thiết kế 2 tầng, sức chở 168 hành khách, thời gian chạy tàu từ cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn và ngược lại từ 30 – 35 phút, rút ngắn khoảng 25 – 30 phút so với tàu khách cao tốc.

Với thời gian chạy tàu rút ngắn, được trang bị các thiết bị hiện đại, chất lượng phục vụ nâng cao nên tàu khách siêu tốc là sự lựa chọn yêu thích của du khách trong và ngoài nước khi ra đảo Lý Sơn tham quan. Tàu có view ngắm cảnh biển rất đẹp, kiểu sáng sang trọng rất thích hợp cho du khách chụp ảnh.

Tàu Chín Nghĩa Express 07 Lý Sơn

Tàu khách siêu tốc 2 thân CHÍN NGHĨA EXPRESS 07 trị giá gần 20 tỷ đồng, do công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Bến xe Chín Nghĩa, TP. Quảng Ngãi làm chủ đầu tư.

Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 07 chạy với tốc độ 30 hải lý/giờ. Vậy, với khoảng cách 16 hải lý từ Sa Kỳ đi Lý Sơn bạn sẽ chỉ mất chừng 30 phút để di chuyển. Rút ngắn được khoảng 25 – 30 phút so với tàu cao tốc trước đây.

Theo một số thông tin gần đây chúng tôi nhận được, Tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 07 đã được chủ đầu tư sang nhượng lại cho một đối tác khác và đưa về tỉnh Quảng Ninh kinh doanh trong lĩnh vực vận tải thủy nội địa.

Giá vé tàu Chín Nghĩa Express Lý Sơn

Cùng với tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 09, tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 07 là một trong những con tàu cao tốc hai thân đang hoạt động trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn với giá vé cụ thể như sau:

  • Từ Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn: 178.000 đồng/hành khách.
  • Từ Lý Sơn đi Sa Kỳ: 160.000 đồng/hành khách.

Đối với các trường hợp miễn phí hay giảm giá vé sẽ áp dụng theo đúng quy định bên Cảng.

Nội thất trên tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express 07

Những lưu ý khi mua vé tàu Chín Nghĩa Express

Nếu du khách say tàu xe nên lựa chọn mua tàu siêu tốc vừa nhanh vừa rộng.

  • Đặt vé tàu Lý Sơn trước vài ngày.
  • Nên tham khảo trước lộ trình di chuyển để đặt được vé tàu phù hợp.
  • Mang theo giấy tờ cần thiết như: CMND, Passport và giấy khai sinh dành cho các bé.
  • Nếu du khách có con nhỏ thì phải quan sát cẩn thận.
  • Nến đến cảng trước 15 phút để checkin, 30 phút để nhận vé.

Với những thông tin chúng tôi chia sẽ như trên, hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi thật vui vẻ.

Hướng dẫn cách mua vé tàu siêu tốc Chín Nghĩa Express

Bạn có thể mua vé tàu theo 2 cách: mua trực tiếp và mua online.

Khi mua vé tàu đi Lý Sơn trực tiếp: hành khách chỉ cần xuất trình CMND và các giấy tờ liên quan đến đối tượng được miễn giảm vé (nếu có) là được.

Bạn đến tại phòng vé ở cảng Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) và phòng vé tại cảng Lý Sơn (xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).

Tuy nhiên việc mua vé trực tiếp có khá nhiều bất cập. Các trường hợp có thể xảy ra là hết vé, trễ xe không kịp mua vé, thậm chí phải đợi đến hôm sau. Và nếu bạn đi đoàn đông mà mua vé trực tiếp tại cảng lại càng phiền. Bạn phải cung cấp thông tin cho tổng đài đặt vé như: Ngày đi, chuyến đi, tên, số điện thoại…rất là tốn thời gian. Tốt nhất bạn nên mua vé online trước. Đến giờ đi chỉ cần ra cảng trước giờ tàu chạy tầm 15 phút là ổn. Mọi người tranh thủ book xe trước chứ để nhỡ chuyến lại phải đợi nha.

Bạn tìm các kênh hỗ trợ khách hàng book vé và nhận vé hộ để đặt mua nha. Trong trường hợp bị nhỡ hay hủy vé ( trước 2 tiếng), các bạn sẽ được đổi chuyến hoặc hoàn vé.

Ưu điểm của mua vé online: nhanh gọn, tiện lợi, tư vấn 24/7, uy tín chất lượng và đặc biệt là mua được vé chính hãng. Cho nên để mua được vé tàu Lý Sơn tốt nhất nên mua online các bạn nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời