Tàu cao tốc vỏ hợp kim nhôm GreenlinesDP K6

Tàu cao tốc vỏ hợp kim nhôm GreenlinesDP K6 có sức chứa hơn 100 khách, trong đó 96 ghế hành khách, 1 phòng VIP 10 người và quầy bar cho 8 người.

Tàu cao tốc GreenlinesDP K6 được trang bị 2 máy Rolls-Royce/MTU S60. Tốc độ tối đa tàu đạt được là 24 hải lý/giờ. Bên cạnh đó, trọng lượng tàu nhẹ, lượng dãn nước ít, vận hành ổn định và an toàn, tàu có tốc độ cao, khi chạy không tạo ra sóng lớn có thể ảnh hưởng đến tàu bè xung quanh và vận hành tốt trong điều kiện gió cấp 7.

Nội thất tàu cao tốc Greenlines DP K6

Điểm đáng chú ý của con tàu mới này là nội thất sang trọng, chỗ ngồi và lối đi rộng rãi để khách thuận tiện việc ra vào ngắm biển xanh và hít thở bầu không khí trong lành giữa biển khơi.

Một ưu điểm khác của chiếc tàu mới này là vận hành an toàn, giữ thăng bằng tốt, ít tạo sóng nhờ kết cấu hai thân sẽ giúp du khách không lo nhiều trong việc bị say sóng biển. Tàu 2 thân nổi trên mặt nước nên từ đây khách có thể thoải mái ngắm cảnh hay thỏa sức lướt web với WiFi 4G, máy lạnh công suất lớn và nhiều phương tiện nghe nhìn…

Ghế ngồi trên tàu cao tốc Greenlines DP K6

Các loại tàu cao tốc của GreenlinesDP, khi đưa vào sử dụng đều được trang bị máy lạnh, cách âm tiếng ồn, wifi tốc độ cao, hệ thống nghe nhìn hiện đại, ghế ngồi rộng rãi và êm ái… tạo cảm giác tiện nghi như ngồi trên máy bay.

Xem thêm: Tàu cao tốc Greenlines DP C8

5/5 - (4 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời