Tàu cao tốc đi Phú Quốc năm 2022 chuẩn bị có thêm 01 hãng mới

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Biển Sơn với một thương hiệu mới là Tàu cao tốc Lightning 68 sẽ là một hãng tàu hoàn toàn mới sẽ đưa đón khách đi Phú Quốc trong năm 2022.

Tàu cao tốc Lightning 68

Thị trường vận tải hành khách tuyến Rạch Giá – Phú Quốc là tuyến khách khai thác rất tiềm năng để có thể đầu tư phát triển đội tàu 2 thân phục vụ chuyên chở hành khách và hàng hóa tốc độ cao nhằm phát triển du lịch và nâng cao năng lực cạnh tranh so với các hãng tàu đã có trên thị trường.

Tàu chuyên chở và đưa đón khách Lightning 68 là loại tàu chở khách hai thân được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt thiết kế với các thông số và tính năng kỹ thuật chính bao gồm: Chiều dài lớn nhất 33,44 m; chiều dài thiết kế 30,90 m; chiều rộng lớn nhất 7,5 m; chiều rộng mép boong 7,2 m; chiều rộng thiết kế 7,07 m; chiều cao mạn 3 m; mớn nước thiết kế khoảng 1,3 m; biên chế 10 thuyền viên; sức chở 250 khách; tàu trang bị 02 động cơ thủy với tổng công suất hơn 3.500 KW/2100HP; tốc độ lớn nhất đạt 33 hải lý/giờ.

Đây là sản phẩm mới có áp dụng những công nghệ tiên tiến đối với hệ động lực và nội thất của tàu nhằm đảm bảo yêu cầu về tốc độ cũng như sự sang trọng, hiện đại cho con tàu. Do vậy, khi đưa vào sử dụng và khai thác hành khách sẽ được trải nghiệm về tốc độ và tiện nghi. Dự kiến 4 tàu này sẽ hoàn thành đưa vào khai thác vào tháng 4.2023 với tuyến vận tải hành khách Rạch Giá – Phú Quốc và ngược lại, Rạch Giá – Lại Sơn – Nam Du và ngược lại.

Thư ngỏ giới thiệu Tàu cao tốc Lightning 68

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, Công ty CPTM Và Dịch Vụ Vận Tải Biển Sơn xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng.

Công ty CPTM Và Dịch Vụ Vận Tải Biển Sơn chúng tôi được thành lập và mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng phương tiện hiện đại, cao cấp như: tàu cao tốc đạt chuẩn 5 sao.

Tận dụng lợi thế “người đi sau” và trải nghiệm của chính bản thân khi từng là khách hàng của nhiều hãng tàu cao tốc lớn nhỏ, chúng tôi không cạnh tranh về giá cả mà chọn thiên về 3 giá trị cốt lõi chính, đó là: Đúng giờ – An toàn – Chất lượng 5 sao.

Với phương châm “Chất lượng tạo giá trị khác biệt”, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, cũng như tạo sự uy tín, sự trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng sau mỗi chuyến đi.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự an toàn tuyệt đối cũng như giá cả vô cùng hợp lý. Chắc chắn rằng, lựa chọn chúng tôi cho mỗi cuộc hành trình sẽ khiến cho Quý Khách Hàng thật sự hài lòng.

Với trang thiết bị hiện đại, sang trọng, áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của Hà Lan, kết hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng một chất lượng dịch vụ hơn cả sự mong đợi!

Trân trọng!

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời