Tàu cao tốc Côn Đảo Express Trần Đề (Sóc Trăng) – Côn Đảo

Tàu cao tốc Côn Đảo Express Trần Đề (Sóc Trăng) – Côn Đảo có thời gian hành trình ngắn nhất trên các tuyến đi Côn Đảo hiện nay chỉ 1 giờ 45 phút.

Hằng ngày, tàu Côn Đảo Express (Trưng Nhị/Trưng Trắc) sẽ khởi hành từ bến tàu cao tốc Côn Đảo Express tại đường 30 Tháng 4, ấp Cảng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề (Sóc Trăng) vào 9:00 và quay trở lại từ cảng Bến Đầm, Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) vào lúc 12:00.

Trưng Trắc/Trưng Nhị là tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam hiện nay, dài gần 47 m, rộng hơn 12 m. Vận tốc 35 hải lý/giờ (khoảng 65 km). Khoang VIP ở boong trên, ghế ngả 130 độ, được trang bị màn hình giải trí riêng biệt với nội dung phong phú theo tiêu chuẩn quốc tế. Khoang phổ thông có không gian rộng, sàn cách âm chống ồn và đặc biệt có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây, tạo không gian yên tĩnh cho khách hàng. Boong ngoài trời tầng trên: sức chứa lên tới 100 người, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của biển trong suốt hải trình.

Giá vé tàu Côn Đảo Express Trần Đề

Hạng véThứ 2 → Thứ 5Thứ 6 → Chủ Nhật
Giá vé Eco          320.000               350.000
Trẻ em/Người cao tuổi          260.000               290.000
Giá vé VIP          500.000               500.000

(*) Giá trên đã bao gồm VAT.

Trẻ em (6-11 tuổi)người cao tuổi (trên 60 tuổi) áp dụng giảm giá Eco theo chính sách của Công ty

-Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc thấp hơn 1m2 trong trường hợp ngồi chung ghế với người lớn đi kèm thì được miễn phí vé lên tàu.

Đổi thông tin vé tàu đi Côn Đảo từ Trần Đề

Tất cả yêu cầu đổi thông tin hành khách trước giờ khởi hành 24 giờ đều phải trả phí đổi thông tin 10% trên giá vé niêm yết, cụ thể:

 • Vé ECO ngày trong tuần: 32.000 đồng/vé
 • Vé ECO thứ sáu và cuối tuần: 35.000 đồng/vé
 • Vé trẻ em và người cao tuổi trong tuần: 26.000 đồng/vé
 • Vé trẻ em và người cao tuổi thứ sáu và cuối tuần: 29.000 đồng/vé
 • Vé VIP: 50.000 đồng/vé

Lưu ý:

 • Khách hàng sẽ không được số tiền chênh lệch nếu giá vé mới sau thấp hơn giá vé mới trước.
 • Khách hàng phải thanh toán số tiền chênh lệch nếu giá vé mới sau cao hơn giá vé trước.
 • Các trường hợp đổi thông tin vé sau khi tàu đã khởi hành sẽ không được giải quyết và không hoàn lại tiền vé.
 • Các trường hợp phải nộp thêm chênh lệch giá vé thì khách hàng phải nộp thêm bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hủy vé tàu Côn Đảo Express tuyến Trần Đề Côn Đảo

Tất cả yêu cầu hủy vé trước giờ khởi hành 24 giờ đều phải trả phí hủy vé 20% trên giá niêm yết, cụ thể như sau:

 • Vé ECO ngày trong tuần: 64.000 đồng/vé
 • Vé ECO thứ sáu và cuối tuần: 72.000 đồng/vé
 • Vé trẻ em và người cao tuổi trong tuần: 52.000 đồng/vé
 • Vé trẻ em và người cao tuổi thứ sáu và cuối tuần: 58.000 đồng/vé
 • Vé VIP: 100.000 đồng/vé

Các yêu cầu hủy vé trong các trường hợp hủy chuyến do điều kiện bất khả kháng, ví dụ như: thời tiết, dịch bệnh (covid-19) hoặc sự cố kỹ thuật của tàu và/hoặc các thay đổi chuyến tàu của Công ty sẽ được miễn phí hủy và hoàn tiền 100% trên giá thực bán.

Hãy liên hệ trực tiếp nơi đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền của hãng tàu để thực hiện hủy vé và hoàn tiền

Để hoàn/hủy vé, hành khách cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé tàu cao tốc, hành trình đi, họ tên, ngày đi… tới email booking@taucaotoc.vn từ địa chỉ thư điện tử quý khách đã sử dụng để mua vé, hoặc liên hệ chi nhánh/ phòng vé gần nhất để được trợ giúp.

Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển về tài khoản/thẻ quý khách đã sử dụng khi mua vé trong vòng 1 – 7 ngày làm việc. Do cần đối chiếu công nợ giữa Công ty/Đại lý/Nhân viên bán vé và Hãng tàu nên công đoạn này sẽ mất thời gian của quý khách.

Rất mong quý khách hàng thông cảm và thực hiện đúng chính sách của chúng tôi.

Những lưu ý khi đặt vé tàu Express Sóc Trăng Côn Đảo

1. Cách đi tiết kiệm thời gian nhất là 12 giờ đêm bạn khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đi xe Phương Trang hoặc Mỹ Duyên xuống bến xe Sóc Trăng tầm khoảng 5:00 sáng. Từ bến xe Sóc Trăng bạn đi bộ qua phòng vé Tàu cao tốc Côn Đảo Express (52 Võ Thị Sáu, phường 3, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng). Từ bến xe Sóc Trăng qua phòng vé Tàu cao tốc Côn Đảo Express chỉ 500m, bạn chỉ cần đi bộ là được. Shuttle bus đến đón lúc 7:00 sáng. Shuttle bus sẽ đưa bạn ra cảng Trần Đề trước 8:00 để kịp chuyến tàu ra Côn Đảo lúc 9:00 sáng.

2. Lượt về có khá nhiều xe chờ sẵn từ cảng Trần Đề về bến xe Sóc Trăng, Cần Thơ hoặc về thẳng Sài Gòn nên bạn không phải lo nhé. Tuy nhiên chủ yếu là xe ghế ngồi và chất lượng không được tốt như Phương Trang, Mỹ Duyên…., bạn nên cân nhắc.

3. Khoảng cách từ bến xe Sóc Trăng đến cảng Trần Đề khoảng 35km. Bạn sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ nếu đi bằng shuttle bus của Tàu cao tốc Côn Đảo Express với giá 40.000 đồng/khách hoặc đi taxi với giá khoảng 300.000 đồng/chuyến.

4. Hiện tại mỗi ngày Tàu cao tốc Côn Đảo Express đã có 1 chuyến đi từ cảng Trần Đề (Sóc Trăng) đi Côn Đảo lúc 9:00 sáng và về từ Bến Đầm vào lúc 12:00 trưa. Do đó, bạn phải có thể linh động sắp xếp thời gian đi cho phù hợp.

5. Từ cảng Bến Đầm vào trung tâm thị trấn Côn Đảo khoảng 15km, bạn có thể đi xe điện hoặc taxi taxi trên đảo với giá vé là 40.000 đồng/người/lượt. Trọn gói thuê xe từ Cảng Bến Đầm về trung tâm Côn Đảo chỉ từ 200.000 đồng – 250.000 đồng/chuyến.

6. Nên đặt vé tàu trước 2 tuần. Đặt càng cận ngày đi càng khó mua vé. Trong trường hợp nếu không mua được vé tàu sớm, bạn có thể đến phòng vé đợi mua vé giờ chót, nhưng trường hợp này chỉ áp dụng cho số ít hoặc bất đắc dĩ vì khả năng còn vé không nhiều.

7. Ở ngay cảng Trần Đề có bãi giữ xe máy và ô tô nên những bạn di chuyển bằng xe riêng đến cảng có thể gửi xe qua đêm. Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng gửi xe qua đêm tại UBND thị trấn Trần Đề (Cách bến tàu khoảng 100m, rất an toàn và thuận lợi).

4.9/5 - (14 bình chọn)

Trả lời