Quy định chung đối với hành khách mua vé tàu cao tốc

Quý khách vui lòng cập nhật và đọc kỹ những quy định chung khi mua vé tàu cao tốc đi Côn Đảo và Phú Quốc để tránh những tình huống không mong muốn.

1. Có mặt tại cảng tàu 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến./ Be at the port at least 45 minutes before departure time.

2. Mang theo giấy tờ tùy thân được pháp luật công nhận (CMND/hộ chiếu/giấy phép lái xe/thẻ ngành…) Passengers must present their legally recognized documents to go onboard (ID Card, Passport, driver’s license…)

3. Hành lý mang theo người tối đa không quá 15 kg. Trẻ em dưới 06 tuổi không được hưởng tiêu chuẩn hành lý./ Maximium weight of luggage for one person is 15 kg. Children under 6 years old are not allowed to carry luggage.

4. Các đồ vật bị cấm vận chuyển theo các quy định hiện hành không được phép mang lên tàu./ Items which are prohibited by the applicabe regulations must not include in pasenger’s luggage.

5. Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, kích thước và trọng lượng, hành lý sẽ được yêu cầu ký gửi. In case of overweighed luggage passenger must buy excess baggage.

6. Công ty được hủy và thay đổi thời gian khởi hành của tàu và thay thế bằng bất kỳ tàu khác của công ty mà không phải thông báo trước và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, lỗi kỹ thuật hoặc số lượng hành khách thay đổi./ Our company services the right to cancel or change the departure time and replace it with any other vassel of the company without prior notice and shall not be liable in any event of force majeure due to weather or technical fault or the number of passengers changed.

7. Trong bất cứ trường hợp nào, nghĩa vụ cao nhất của công ty là hoàn trả lại tiền vé cho khách hàng đã mua vé./ In any cases the highest obligations of the company is to refund the fare of the purchased ticket.

Trân trọng cảm ơn Quý khách/ Best regards !

Rate this post

Trả lời