Những hãng/nhà thùng nước mắm truyền thống lâu đời tại Phú Quốc

Nước mắm truyền thống lâu đời tại Phú Quốc có trên 200 năm hình thành và phát triển. Nước mắm Phú Quốc không những có giá trị về văn hoá mà còn là sản phẩm du lịch của biển đảo quê hương.

Hiện nay, trên đảo Phú Quốc có hơn 50 doanh nghiệp sản xuất nước mắm, hằng năm cung cấp ra thị trường 30 triệu lít nước nắm từ 20 đến 43 độ đạm, trong đó có những nhà thùng nước mắm truyền thống như: Hưng Thịnh, Khải Hoàn, Ông Kỳ, Phụng Hưng, Thịnh Phát, Thanh Quốc….

Nhà thùng nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát

Số điện thoại: 0297 3980 224

Email: congtynuocmamthinhphat@gmail.com

Địa chỉ: đường 30, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Nước Mắm Phú Quốc Thịnh Phát

Với 50 năm kinh nghiệm được truyền lại từ 3 đời, ông bà Trần Mỹ Thuận đã tiếp nối những phương thức truyền thống của cha ông đễ tạo nên Thương Hiệu Nước Mắm Phú Quốc Thịnh Phát ngày nay. Những năm đầu thành lập, Thịnh Phát chỉ hơn 10 thùng gỗ. Đến nay Thịnh Phát đã xây dựng 2 nhà xưởng với hơn 100 thùng gỗ.Trên đà phát triển, Công ty Thịnh Phát đã và đang xây dựng thêm cơ sở hạ tầng khang trang, tăng lượng thùng gỗ.

Điều làm nên sự khác biệt của nước mắm Thịnh Phát đó chính là phương châm “Giữ Gìn và Phát Huy Giá Trị Truyền Thống Việt Nam”. Tất cả những sản phẫm của Công Ty Thịnh Phát đều được sản xuất theo cách thủ công truyền thống và chỉ những loại nước mắm có chất lượng cao (40° – 43°) mới được tuyển chọn. Công ty đã mở rộng dịch vụ dành cho khách du lịch tham quan nhà thùng, khu xưởng sản xuất, đóng chai nước mắm tại Phú Quốc. Khách du lịch có thể mua được nhiều loại nước mắm có thể nói ngon nhất của Phú Quốc…

Nhà thùng nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh

Số điện thoại: 0297 3980 898

Email: hungthinh84phuquoc@yahoo.com

Địa chỉ: 219 Ba Mươi Tháng Tư, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Một trong những doanh nghiệp vẫn giữ được phương pháp sản xuất truyền thống để cho ra những dòng sản phẩm nước mắm thơm ngon đạt độ đạm cao, đó là Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh. Với kinh nghiệm trên năm mươi năm hành nghề sản xuất nước mắm truyền thống, Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và trở thành một món ăn không thể thiếu được trong các bữa ăn của người Việt.

Nước Mắm Hưng Thịnh

Ông Đặng Thành Điểm, Giám đốc Công ty TNHH Nước nắm Phú Quốc Hưng Thịnh chia sẻ: “Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh được sản xuất theo quy trình truyền thống và đạt chuẩn EU (code NM:503). Các tàu cá của Công ty Hưng Thịnh ra khơi trên vùng biển Phú Quốc (Kiên Giang) mang về nguồn cá cơm sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm phấn chì, là các loại cá cho độ đạm cao nhất, tươi được ướp muối trực tiếp từ ngoài biển khi mang về đảm bảo cá không ươn, đặc biệt là phải đánh bắt từ ngư trường Phú …

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thành

Số điện thoại: 0297 3846124

Email: hungthanhfishsauce@vnn.vn

Địa chỉ: Nguyễn Trung Trực, Khu 4, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Nước mắm Phú Quốc Hưng Thành

Là một nhà sản xuất nước mắm cá cơm truyền thống lâu đời, được thành lập từ năm 1895. Chuyên sản xuất các loại nước mắm từ 25 đến trên 40 đạm (g/l) (đạm tự nhiên của cá) theo qui trình sản xuất cổ truyền tại địa phương đảo Phú Quốc. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi các chương trình quản lý chất lượng GMP, SSOP, HACCP. Đã nhiều năm xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Á, Mỹ, Úc.

Là doanh nghiệp sản xuất nước mắm đầu tiên ở Việt Nam được Bộ Thủy Sản Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EU) cấp EU Code: NM 138, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn EU, được phép xuất khẩu nước mắm sang thị trường EU. Năng lực sản xuất hiện tại trên 1 triệu lít/năm, trong đó nước mắm 40°N= 5-10%, nước mắm 35°N = 50%, nước mắm 25°– 30°N = 40 – 45%. Nước mắm HƯNG THÀNH Phú Quốc được đóng gói trong chai thủy tinh từ 200ml, 250ml, 500ml, đến 650ml, 12 chai/carton, và chai PET 2L – 4L, can nhựa 20L để trong thùng carton hoặc két gỗ…

Nhà thùng nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc

Số điện thoại: 0297 3993 235

Email: contact@khaihoanphuquoc.com.vn

Địa chỉ: số 11, Cầu Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Nước mắm Khải Hoàn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, bao bì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng nên rất thuận lợi cho người tiêu dùng và bạn làm quà cho người nhà, bạn thân….Nước mắm Khải Hoàn được sản xuất trong dây chuyền khép kín – Từ khâu đánh bắt – Ủ chượp truyền thống – Sản xuất đóng chai – Thương hiệu Khải Hoàn.

Nước mắm Khải Hoàn luôn sản xuất ra thị trường nước mắm ngon nhất. Sản phẩm được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Kiên Giang cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Nước mắm Phú Quốc là đặc sản ẩm thực của đảo ngọc, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Vì vậy, để phát huy giá trị đó, Nước mắm Khải Hoàn luôn cũng cố – giữ gìn – phát huy tính kế thừa truyền thống của ông cha để lại và tạo ra thế mạnh đưa thương hiệu Khải Hoàn trở thành một trong những thương hiệu đặc trưng tiêu biểu của Nước mắm Phú Quốc – Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Nước mắm Khải Hoàn luôn đặt ra phương châm cho mình là: “Phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng”. Luôn luôn xem “Truyền thống là niềm danh dự”…

Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc

Điện thoại: 0914 784 559

Email: huyhao91@gmail.com

Địa chỉ : 69-71 Trần Quốc Toản, kp.1, TT. An Thới, Phú Quốc, T. Kiên Giang

Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc

Nước mắm Phụng Hưng ra đời từ trước năm 1975 truyền thống trăm năm, có ghe đánh cá trực tiếp tạo dây chuyền khép kín, đảm bảo nguyên liệu tươi nhất và công thức ủ chượp riêng biệt tao nên độ thơm béo, màu nâu dẹp, vị mặn đậm đà, độ đạm cao ổn định. Trong quá trình sản xuất, đóng chai và thành phầm sản phẩm không sử dụng chất bảo quản. Ví dụ như 100% cá cơm Nhưng đôi khi không đúng, người ta làm 70% cá cơm 30% cá tạp nhưng ở NƯỚC MẮM PHỤNG HƯNG là hoàn toàn 100% cá cơm than .

Nước mắm Phụng Hưng đa dạng về hình thức, dung tích và giá cả phù hợp với nguời tiêu dùng. sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Sẻ thật đáng tiếc nếu ai đã từng đến Phú Quốc du lịch mà chưa được ghé thăm nhà thung Phú Quốc Phụng Hưng. Ngoài việc kinh doanh tại cửa hàng, Công ty còn có bán gửi đến tận nhà khách với số lượng tối thiểu là 1 thùng.

Nước mắm Thanh Quốc – Phú Quốc

Điện thoại: 0297 3847 124 Hotline: 091 3771 895/ 091 383 6000

Email: nuocmamthanhquoc@gmail.com

Địa chỉ: 36 Phan Đình Phùng, KP 1, TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Nước Mắm Phú Quốc – Thanh Quốc

Với truyền thống hơn 100 năm tại Phú Quốc, nhà thùng sản xuất nước mắm Thanh Quốc đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu nước mắm Phú Quốc được Liên minh châu Âu – EU bảo hộ chỉ dẫn địa lý bởi sự phát huy những giá trị truyền thống và tuân thủ chặt chẽ quy trình kiểm soát chất lượng theo yêu cầu bảo hộ.

Những nguyên liệu làm nên thương hiệu nước mắm Phú Quốc Thanh Quốc: Muối hạt Bà Rịa – Vũng Tàu được hạt được làm sạch, đưa vào đánh đống bảo quản tối thiếu 60 ngày để loại bỏ tạp chất bằng quá trình chuyển hóa tự nhiên nhằm tránh vị chát và hạn chế quá trình chuyển màu trong nước mắm thành phẩm. Cá cơm sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm phấn chì,… được đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc, béo, ngon còn tươi sống được đưa vào ủ cùng với muối hạt ngay trong hầm tầu khi đánh bắt trên biển. ỷ lệ cá cơm trong thùng ủ đạt trên 90%. Cá và muối trong hầm tầu được chuyển vào các thùng gỗ, sau đó rải muối hạt tinh khiết khoảng 20 cm lên bề mặt thùng. Dùng các thanh gỗ bàng biển, xếp kín và nén chặt từ 12-15 tháng trước khi chiết xuất nước mắm thành phẩm.

Nước mắm Ông Kỳ Phú Quốc

Điện thoại: 0943 911 144

Email: ongky@ongkyphuquoc.vn

Địa chỉ: Tổ 3 đường Hùng Vương, Khu Phố 1, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Nước Mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm Phú Quốc đặc biệt, được sản xuất theo phương pháp nhà nghề truyền thống Phú Quốc, kết hợp với việc tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của bộ “Chỉ dẫn địa lý của Nước mắm Phú Quốc”. Điều đặc biệt trước tiên là nguồn nguyên liệu: Chỉ chọn loại Cá Cơm quý hiếm, đồng nhất, hoàn toàn không có cá tạp và được đánh bắt vào đúng thời vụ, khi mà chất lượng Cá Cơm đạt đến độ tốt nhất.

Nước mắm Ông Kỳ

Nước mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm đặc biệt nhất của chúng tôi, được sản xuất ra với số lượng rất hạn chế. Nước Mắm Ông Kỳ được đóng chai thủy tinh cao cấp. Trên từng chai nước mắm đều được gắn nhãn chứng nhận xuất xứ Phú Quốc, theo đúng yêu cầu của bộ “Chí dẫn địa lý” của Nước mắm Phú Quốc.

Với thành phần chỉ có Cá Cơm tươi và muối biển, Nước Mắm Ông Kỳ có vị thơm tinh khiết, mà không nồng nặc, vì chỉ số Amon (nguyên nhân gây nên mùi nồng nặc của nước mắm nói chung) trong Nước Mắm Ông Kỳ đạt được ở mức thấp hơn so với quy định cho phép của Tiêu chuẩn nước mắm Việt Nam.

Đây là một sản phẩm quý, cao cấp, là quà tặng của Biển cả dành cho sức khỏe con người.Trong sản phẩm nước mắm này có chứa rất nhiều acid amin quý, các khoáng chất và vi lượng rất bổ ích và cần thiết, nhất là cho trẻ em và bà bầu, người mới ốm dậy, người suy dinh dưỡng.

5/5 - (5 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời