Những địa chỉ bán đồ cúng tại Côn Đảo

Nhắc đến du lịch Côn Đảo du khách đều nghĩ đến đầu tiên đây là địa chỉ du lịch tâm linh của nhiều người dân Việt ở khắp mọi miền đất nước. Nơi đây nổi tiếng là linh thiêng, luôn che chở cho những người thành tâm hướng thiện.

Thông thường, mùa du lịch cuối năm tại Côn Đảo nói chung và Đền Cô Sáu nói riêng bắt đầu từ tháng 12 dương lịch và kết thúc trước tháng 2 (tức tháng 10 đến tháng 12 âm lịch). Hầu hết những người được phù hộ đạt được ước nguyện đều quay lại Côn Đảo để trả lễ cảm ơn. Đây chính là truyền thống tốt đẹp và lâu đời của người dân nước ta: Đầu năm xin lễ cuối năm trả lễ. Du khách đến dâng hương, tạ ơn cho những gì đã đạt được hoặc cầu mong một năm mới tốt đẹp hơn.

Không giống như nhiều địa danh tâm linh khác, viếng mộ, đền thờ Cô Sáu có nhiều điều đặc biệt. Khi đi lễ vào buổi sáng, du khách chỉ tiến hành lễ trình tại đền thờ Cô Sáu, lễ chính sẽ diễn ra vào buổi tối. Giờ Tý (sau 23h đêm) là lúc mộ cô Sáu đông người đến dâng lễ nhất. Theo người dân trên đảo, đây chính là khung giờ linh thiêng, ước nguyện sẽ dễ thành hiện thực. Vì vậy, du khách tạ lễ đền Cô Sáu thường chọn thời điểm này.

Đến tạ lễ Đền Cô Sáu cuối năm, du khách mang theo những lễ vật viếng mộ cô và tưởng nhớ người anh hùng dân tộc. Mỗi người đều chuẩn bị cho mình một bài văn khấn mộ cô Sáu để cầu bình an và tài lộc. Du khách có thể chuẩn bị đồ lễ tại nhà hoặc mua ở địa chỉ bán đồ cúng tại Côn Đảo. Tùy theo điều kiện của mình mà du khách có thể sắm những lễ vật khác nhau, nhưng món đồ cúng quan trọng nhất bất cứ du khách nào không quên đó là hoa trắng. Ngoài đến tạ lễ Cô Sáu cuối năm, khách tham quan đến nghĩa trang Hàng Dương cũng chuẩn bị cả đồ lễ viếng mộ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Hàng Dương với cờ Tổ quốc, khăn rằn, mũ tai bèo và quần áo bộ đội.

Chúng tôi gợi ý những địa chỉ bán đồ cúng tại Côn Đảo uy tín và giá cả phù hợp dành cho quý du khách tham khảo liên hệ đặt khi có nhu cầu:

Đồ cúng Côn Đảo – Ông Già quán

Địa chỉ: Chợ trung tâm thị trấn Côn Sơn (Chợ Côn Đảo), huyện Côn Đảo

Hotline: 0388368609 – 0825485248

Website: https://docungcondao.vn/

Mình chỉ cần báo cần lễ gì trước ngày ra là họ chuẩn bị sẵn hết. Mình không phải mất thời gian tìm kiếm hay phải nhờ người khác mất công. Mình không tiện đưa địa chỉ hay thông tin ở đây vì mình chỉ chia sẻ một số hiểu biết nhỏ của mình. Các bạn tự search google để tìm Đồ Cúng Côn Đảo – ÔNG GIÀ QUÁN nhé!

Chuẩn bị đồ cúng tại Côn Đảo cho các Anh hùng Liệt sĩ

Đồ cúng Côn Đảo Vạn Hạnh

Đồ cúng Côn Đảo Vạn Hạnh chuyên cung cấp đồ cúng và các dịch vụ tâm linh đi kèm tại Côn Đảo.

Địa chỉ : N7 khu 6 đg Dương Văn Mạnh, huyện Côn Đảo , Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 093 228 9889 – 093 255 3979 – 038 7470615 – 097 3573173

Cửa hàng đồ cúng Côn Đảo Vạn Hạnh

Đồ cúng Côn Đảo Như Ý

Như Ý chuyên cung cấp đồ cúng các địa điểm tâm linh ở Côn Đảo. Như Ý luôn có đầy đủ những món lễ từ phổ thông cho đến cao cấp và luôn được cập nhật những món lễ mới nhất để khách hàng có thể linh hoạt và đa dạng hơn trong việc chọn lễ theo ý muốn

Bộ đồ cúng Liệt sỹ Võ Thị Sáu

Hoa quả tại Như Ý luôn đảm bảo được độ tươi và đẹp vì được bảo quản trong phòng mát chuyên biệt để luôn đẹp mắt khi đặt lễ mâm lễ trang trọng.

Địa chỉ: khu 9 đường Nguyễn An Ninh, Côn Đảo ( đối diện khách sạn Côn Sơn City). Shop cách nghĩa trang Hàng Dương 300m

Điện thoại: 0708464646 – 0332094094

Bên cạnh đi tạ lễ cuối năm, khách du lịch Côn Đảo cũng có cơ hội được ghé thăm rất nhiều các danh lam thắng cảnh, địa điểm lịch sử, địa điểm du lịch khác. Côn Đảo là 1 trong 9 hòn đảo bí ẩn nhất thế giới với Bãi Nhát, Bãi Đầm Trầu, mũi Cá Mập, đỉnh Tình Yêu, hòn Bảy Cạnh, hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ… với nhiều trải nghiệm như: Tắm biển, lặn biển ngắm san hô, câu cá biển Đông, tham quan rừng Ông Đụng, xem vích đẻ trứng… Hành trình tour lễ tâm linh gắn liền với thăm quan thắng cảnh điểm đến thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp Côn Đảo sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất cho một kỳ nghỉ đích thực.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời