Người tiên phong phát triển đại lý vé các tuyến tàu cao tốc tại Việt Nam

Ông Hoàng Nghĩa Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon là đơn vị tiên phong phát triển đại lý vé các tuyến tàu cao tốc tại Việt Nam. Hiện nay, đây là một trong những đối tác có hợp đồng đại lý với các hãng tàu cao tốc có thương hiệu lớn như Phú Quốc Express, Greenlines DP, Mai Linh Express, Phú Quý Express, Cồn Cỏ Express….

Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng ứng dụng di động App (Android/iOS) kết nối các tuyến tàu cao tốc du lịch tại Việt Nam. Đây là một trong những đại lý vé chủ động liên kết với các hãng tàu cao tốc trên cả nước để làm đại lý bán vé tàu cao tốc đi du lịch đến các đảo như Phú Quý, Côn Đảo, Phú Quốc, Hòn Sơn, Nam Du, ….

Những tuyến tàu cao tốc đang được triển khai bán vé: Vũng Tàu – Côn Đảo, Sóc Trăng – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo, Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Phú Quốc
Rạch Giá – Hòn Sơn – Nam Du, Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc, Phan Thiết – Phú Quý,…

Bến tàu khách Hà Tiên Kiên Giang nơi ABT đã đến khảo sát để triển khai đại lý bán vé

Định hướng phát triển của công ty Truyền thông Tý Hon trong thời gian tới mà ông Hoàng Nghĩa Thanh đã chia sẽ là liên kết, hợp tác cùng với các hãng tàu cao tốc trên cả nước mở rộng mạng lưới và kết nối non sông, bờ biển Việt Nam để hành khách có thể tra cứu, đặt vé tàu cao tốc tất cả các tuyến tại taucaotoc.vn

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng khách hàng, phấn đấu trở thành một công ty kinh doanh, dịch vụ tàu cao tốc tốt nhất và tiếp tục giữ vững thương hiệu TOP 1 trong nghành dịch vụ tàu cao tốc và dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh: “Lấy khách hàng làm trọng tâm và hài hoà các lợi ích, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tận tâm”, taucaotoc.vn phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh trong nước về dịch vụ tàu cao tốc. Uy tín: Cam kết những điều làm được và làm tất cả những điều cam kết. Năng động: Chủ động tìm kiếm và thực hiện các giải pháp một cách sáng tạo để thích nghi và phát triển. Hợp tác: Cùng nỗ lực hành động và cùng chia sẻ lợi ích. Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ một cách bình đẳng mọi ý kiến.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời