MC Thái Phương Thảo – Người dẫn chương trình chuyến tàu đầu tiên Thăng Long

Ngày 8/3/2024, MC Thái Phương Thảo đã được đơn vị tổ chức là Tý Hon Media tin tưởng giao vai trò dẫn dắt toàn bộ chương trình trong sự kiện quan trọng “Lễ chào mừng chuyến tàu đầu tiên – siêu du thuyền Thăng Long” cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express).

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc với Chủ đầu tư, đơn vị tổ chức và khách mời tham dự. Để làm được điều đó, MC Thái Phương Thảo đã cùng với các ekip có sự chuẩn bị chu đáo nhiều mặt trước và trong sự kiện.

Theo MC Thái Phương Thảo, để dẫn dắt tốt chương trình, tạo ấn tượng đẹp trong sự kiện, MC phải trung thành với quan điểm nghề nghiệp gồm: chính xác thông tin, truyền cảm trong diễn đạt, chủ động xử lý tình huống và sáng tạo trong biên tập chương trình. Điều này đòi hỏi bản thân phải nỗ lực học hỏi, rèn luyện và không ngừng sáng tạo để mang đến sự thành công cho các sự kiện tham gia.

Khi nhắc lại sự kiện, MC Thái Phương Thảo cho biết “Đây là show đầu tiên hợp tác cùng Tý Hon Media để thực hiện Lễ chào mừng chuyến tàu đầu tiên – siêu du thuyền Thăng Long, trải qua nhiều thử thách, căng não cuối cùng show đã khép lại thành công rực rỡ. Một chiếc show quá xịn khi được báo chí, truyền thông quan tâm đưa tin về sự kiện với số lượng khủng, lượt tương tác vượt ngoài sức tưởng tượng của ekip… Đây là sự kiện có nhiều cảm xúc, mang ý nghĩa đặc biệt khi Thảo không chỉ được đảm nhiệm chương trình mà còn là một trong 1.017 hành khách đầu tiên được trải nghiệm chuyến tàu đầu tiên từ Vũng Tàu đi Côn Đảo vào ngày 9/3/2024″.

Làm 1 trong 1.017 hành khách đầu tiên trải nghiệm chuyến tàu Thăng Long từ Vũng Tàu ra Côn Đảo
Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, MC Thái Phương Thảo là gương mặt thường xuất hiện, đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình trong những sự kiện lớn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: như hội nghị kết nối, giao thương các tỉnh thành khu vực phía Nam; hội nghị 5B+; giải tennis Doanh nhân trẻ toàn quốc; ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, lễ khai trương tuyến phà biển nối huyện Cần Giờ (TP HCM) – TP Vũng Tàu.… và hàng loạt sự kiện khác.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời