Khởi hành chuyến tàu du lịch biển đầu tiên Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc

Vào 9 giờ sáng nay 11/7, Tàu du lịch cao tốc Trưng Trắc (Công ty Tàu Phú Quốc Express) đã xuất bến tại Cảng khách Ông Đốc (thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời), chở theo hàng trăm khách du lịch hướng về Nam Du – Phú Quốc (Kiên Giang).

Đây là chuyến tàu du lịch đường biển đầu tiên của tỉnh Cà Mau, hứa hẹn mở ra thị trường du lịch, giúp ngành Du lịch nội địa sôi động trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Anh Thảo, một người dân Cà Mau cùng gia đình tham gia trên chuyến tàu đầu tiên, phấn khởi cho biết: “Khi nghe thông tin có chuyến du lịch đường biển, gia đình tôi rất háo hức. Chúng tôi tranh thủ tham gia ngay chuyến đầu tiên, chở theo xe 2 bánh, điểm đến là khám phá đảo Nam Du vài ngày”.

Chị Trần Kiều My, đại lý bán vé tàu tại thị trấn Sông Đốc cho biết, mấy ngày qua khách đặt vé rất nhiều, trong đó có khách đặt vé qua mạng, đến ngày đi, chỉ cần đến đây lấy vé tàu, rất thuận tiện.

Được biết, trong chuyến tàu đầu tiên này, khách du lịch chủ yếu là người dân trong tỉnh, cùng với đó cũng có nhiều khách đến từ các tỉnh lân cận như Bạc Liêu, Sóc Trăng.

 

https://baoanhdatmui.vn/

Rate this post

Trả lời