Khai báo y tế trực tuyến trước khi ra bến tàu: Cả nhà cùng vui

Để tiết kiệm thời gian hơn cho bản mình và cả các hành khách khác, bạn hãy nhớ khai báo y tế trước khi đến quầy làm thủ tục ở các bến tàu hay lên tàu cao tốc nhé.

Thủ tục đơn giản, khai báo nhanh gọn, nhưng nếu phải thực hiện lúc gấp gáp sẽ khiến bạn phung phí cảm xúc của mình đấy. Vậy nên cứ điền các thông tin hợp lệ, làm theo hướng dẫn tại trang thông tin điện tử http://tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng Vietnam Health Declaration cho thiết bị iOS hoặc Android để “cả nhà” cùng vui nhé.

Nếu bạn còn gặp bất cứ vướng mắc gì, đừng quên tìm đến các quầy thủ tục của Hãng tàu, để đại diện Hãng hỗ trợ bạn trực tiếp nhé. Ở các quầy làm thủ tục của của Phú Quốc Express, Côn Đảo Express và Greenlines-DP đều có những bản khai báo y tế bằng giấy, các bản hướng dẫn với mã QR code để bạn có thể tự quét mã và thực hiện khai báo điện tử trên thiết bị cầm tay của mình.

Nếu bạn khai báo trước thì khi ra sân bay bạn chỉ cần tận hưởng sự thư thái và an tâm tuyệt đối trên các chuyến tàu được cung cấp bởi taucaotoc.vn

Hướng dẫn khai báo khai báo y tế trực tuyến

Hiện tại, cổng Hệ thống thông tin quản lí khai báo Y tế đã chính thức được triển khai để người dân truy cập, khai báo và cập nhật tình hình sức khỏe nhanh chóng, kịp thời.

Bước 1

Truy cập vào cổng khai báo điện tử suckhoetoandan.vn hoặc tokhaiyte.vn hoặc quét mã QRcode ở cửa khẩu để vào giao diện biểu mẫu khai báo y tế.

Bước 2

Giao diện hiển thị chính của biểu mẫu cho phép người khai báo lựa chọn ngôn ngữ để khai báo. Điều này giúp người Việt Nam hay người có quốc tịch nước ngoài thuận tiện hơn trong khai báo.

Có 9 ngôn ngữ để người khai báo lựa chọn bao gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Ý, tiếng Campuchia, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Bước 3

Đọc kĩ và điền chính xác các thông tin vào những ô trong biểu mẫu khai báo. Những ô có dấu sao (*) là những thông tin bắt buộc phải nhập.

Bước 4

Sau khi hoàn thành các thông tin, nhập mã xác thực (mã bảo mật) vào ô dưới cùng của biểu mẫu khai báo. 

Bước 5

Nhấn nút gửi tờ khai và chờ đến khi thông báo xác nhận hiện lên màn hình.

Bước 6

Người khai báo Y tế sẽ đến nơi làm việc của nhân viên kiểm dịch y tế để lấy bản xác nhận trước khi qua quầy làm thủ tục xuống tàu cao tốc.

Rate this post
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời