Hướng dẫn hành khách lấy hóa đơn GTGT

Taucaotoc.vn là đơn vị liên kết với nhiều Hãng tàu cao tốc khác nhau để đặt vé tàu cao tốc cho hành khách trên các tuyến đường thủy nội địa. Chúng tôi không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ, vì thế, chúng tôi không thể xuất hóa đơn cho mục đích khai thuế.

Tuy nhiên, taucaotoc.vn luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin đề nghị lấy Hóa đơn Giá trị gia tăng (VAT) khi hành khách đặt mua vé qua các đại lý, phòng vé trực thuộc taucaotoc.vn. Để gửi yêu cầu xuất hoá đơn GTGT, vui lòng đến trang Liên hệ chúng tôi và Gửi yêu cầu hoá đơn GTGT ở Việt Nam. Hoặc liên hệ trực tiếp với người đặt vé của hành khách.

Tất cả các hãng tàu cao tốc đều đã triển khai áp dụng xuất hóa đơn Giá trị gia tăng (GTGT), hình thức Hóa đơn Điện tử. Việc lấy Hóa Đơn GTGT khi mua vé tàu cao tốc thì hành khách cần cung cấp thông tin để lấy hóa đơn bao gồm:

  • Tên doanh nghiệp: ĐẦY ĐỦ
  • Mã số thuế:
  • Địa chỉ:
  • Email nhận hóa đơn
Hóa đơn điện tử tàu cao tốc

Lưu ý:

Theo quy định thuế hiện hành ở Việt Nam (Điều 2.9, Khoản 4, Thông tư No. 96/2015/TT-BTC ngày 22 tháng 6, 2015 và Công văn số No. 3997/TCT-DNL ngày 16 tháng 9, 2014), vé máy bay điện tử và thẻ lên máy bay là đủ để công ty yêu cầu được trừ các khoản chi ở Việt Nam.

Quý khách lưu ý: vui lòng liên hệ lấy hóa đơn GTGT ngay sau khi thanh toán vé hoặc chậm nhất trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm thanh toán hoặc chậm nhất trong ngày khởi hành. Mọi vấn đề liên quan đến việc xuất hóa đơn sau thời điểm trên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

Mẫu vé tàu cao tốc đi Côn Đảo

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời