Hướng dẫn đặt vé tàu cao tốc từ Cần Thơ đi Sóc Trăng

Có một tuyến tàu cao tốc mà rất ít hành khách chú ý là từ Cần Thơ đi Sóc Trăng với giá vé ngày thường là 232,000 đồng vào ngày thường và 272,000 đồng vào cuối tuần.

Thời gian cho mỗi chuyến đi bằng tàu cao tốc từ Cần Thơ đến Trần Đề, tùy thời tiết chỉ mất 2 giờ. Tuyến trình tàu đi dọc theo tuyến sông Hậu đến Cảng Trần Đề khoảng 90km.

Giá vé tàu cao tốc Cần Thơ – Trần Đề (Sóc Trăng)

Giá vé EcoTrẻ em/ NCTGiá vé VIPGhi chú
232,000208,000392,000Thứ 2 → Thứ 5
272,000248,000392,000Thứ 6 → Chủ Nhật

Ghi chú:

  • Giá trên đã bao gồm VAT – Included VAT.
  • Lịch tàu có thể thay đổi theo thực tế
  • Trẻ em (6-11 tuổi) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) áp dụng giảm giá Eco theo chính sách của Công ty
  • Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc thấp hơn 1m2 trong trường hợp ngồi chung ghế với người lớn đi kèm thì được miễn phí vé lên tàu
  • Lịch chạy tàu cao tốc Cần Thơ đi Sóc Trăng phụ thuộc vào lịch chạy tàu cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo vì tàu chủ yếu vận hành khách đi Côn Đảo ghé bến Trần Đề (Sóc Trăng) để đưa đón khách.

Cần Thơ đi Sóc Trăng bằng cách nào?

Có 02 cách đi từ Cần Thơ đến Sóc Trăng: một là bằng đường bộ, hai là đi bằng tàu cao tốc Côn Đảo Express.

Cần Thơ đi Sóc Trăng bằng đường bộ hiện nay rất thuận lơi, từ bến Ninh Kiều đến Bến Trần Đề – Sóc Trăng với khoảng cách trên bộ gần nhất là 77,8km nếu đi bằng ô tô/xe máy mất khoảng 1 giờ 46 phút. Đi xe buýt tốn khoảng 190,000 đồng/lượt, hiện nay nhà xe Mỹ Duyên thường xuyên chạy tuyến Sóc Trăng – Cần Thơ

Cách thứ hai là đi tàu cao tốc tại Bến Ninh Kiều, TP Cần Thơ dọc theo dòng sông Hậu đến bến Trần Đề – Sóc Trăng với khoảng cách gần như tương đương với đường bộ (Quốc lộ 91C dọc theo dòng sông Hậu nối 2 địa phương với nhau).

Quý hành khách có thể tham khảo bản đồ

Với vai trò là trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mong muốn luôn luôn phát triển các loại hình du lịch trên sông, đây vốn là thế mạnh của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Thời gian qua, Cần Thơ đã kết nối du lịch trên sông với các tỉnh như Cần Thơ- Tiền Giang- Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ- Đồng Tháp – An Giang.

Tới đây sẽ tiếp tục mở rộng tuyến hành trình trên sông từ Cần Thơ- Phnompenh (Campuchia). Việc mở thêm tuyến đường thủy Cần Thơ-Trần Đề- Côn Đảo sẽ giúp cho giá vé đi lại giảm hơn 1 nửa so với đường không.

Đồng thời, khách du lịch được ngắm nhìn rất nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và giúp cho việc lưu thông đi lại của hành khách thuận lợi hơn rất nhiều.

Đặt vé tàu cao tốc từ Cần Thơ đi Sóc Trăng

Bạn đang có nhu cầu đặt vé tàu cao tốc cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của taucaotoc.vn. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ và tên, năm sinh, số CMND, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn).

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một hành trình tiết kiệm thời gian, tiền bạc & thoải mái nhất.

Đặt vé tàu cao tốc online, đơn giản, dễ dàng tại https://taucaotoc.vn/

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời