Đội tàu Super Biển Đông tuyến Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn

Đội tàu Super Biển Đông tuyến Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn thuộc Công ty TNHH TMDV vận tải và du lịch Biển Đông tỉnh Quảng Ngãi gồm 2 con tàu Super Biển Đông và Super 2 Biển Đông

Đội tàu Super Biển Đông trang bị với nhiều máy mọc hiện đại. Với vỏ bên ngoài là hợp kim nhôm do Ý sản xuất, còn thiết bị máy móc là nhập bên Nhật về. Trên tàu có dầy đủ các thiết bị an toàn cho du khách khi có trường hợp xấu.

Tàu siêu tốc Super Biển Đông

Đội tàu cao tốc Super Biển Đông

Xuất phát từ mong muốn thay đổi đội tàu cũ vốn là phương tiện chuyển khách duy nhất ra vào đảo Lý Sơn, Công ty TNHH Thương mại xây dựng và dịch vụ vận tải Biển Đông đã quyết tâm đầu tư để đóng hai tàu mới hiện đại gồm:

Super Biển Đông

Tàu Super Biển Đông là một trong những bước ngoặt về giao thông từ đất liền ra đảo Lý Sơn. Tàu được đóng với trị giá lên tới 1,2 triệu USD hạ thủy vào ngày 22-12-2018. Đây là tàu hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và số tiền đầu tư lớn nhất trong đội tàu chở khách ra đảo Lý Sơn. Tàu Super Biển Đông được coi là một trong những con tàu siêu tốc hiện đại thích hợp du lịch Lý Sơn.Con tàu đạt tốc độ lên đến 30 hải lý/giờ. Chính vì thế, với khoảng cách 15 hải lý từ Sa Kỳ đi Lý Sơn du khách chỉ tốn 30 phút di chuyển. Tàu có 139 ghế ngồi đầy chắc chắn và êm ái trước những lần lướt sóng nhanh.

Super 2 Biển Đông

Super 2 Biển Đông là con tàu mới nhất, hiện đại nhất và số tiền đầu tư lớn nhất trong đội tàu tại Lý Sơn. Tàu được đóng bằng hợp kim nhôm, máy chính được nhập từ Mỹ, công suất hai máy là 2,6 ngàn mã lực. Tốc độ di chuyển của tàu đạt 35 hải lý/giờ.

Với việc đưa tàu Super 2 Biển Đông vào khai thác, thời gian di chuyển từ cảng Sa Kỳ vào Lý Sơn từ hơn 1 giờ nay chỉ còn lại 30 phút.

Tàu có tổng cộng 150 ghế và được trang bị tiêu chuẩn an toàn hàng hải theo tiêu chuẩn quốc tế. Tổng số tiền đầu tư đóng mới tàu Super 2 Biển Đông là 1,2 triệu USD.

Super 2 Biển Đông

Lịch chạy tàu Super Biển Đông

Super Biển Đông hiện có 2 tàu là Super Biển Đông và Super Biển Đông 2 đưa đón quý khách ra và về đảo Lý Sơn với thời gian là 35 phút.

Lịch tàu đi từ cảng Sa Kỳ đến cảng Lý Sơn

TÊN TÀU

XUẤT PHÁTĐẾN NƠIGIÁ/VND
Super  Biển Đông11h0011h35178.000
Super Biển Đông15h0015h35178.000

Lịch tàu đi từ cảng Lý Sơn đến cảng Sa Kỳ

TÊN TÀUXUẤT PHÁTĐẾN NƠIGIÁ/ VND
Super  Biển Đông7h3008h05160.000
Super Biển Đông13h3014h05160.000

Giá vé tàu Super Biển Đông Lý Sơn

  • Cảng Sa Kỳ về Cảng Lý Sơn: 178.000 VNĐ/vé
  • Cảng Lý Sơn đi Cảng Sa Kỳ: 160.000 VNĐ/vé

Giá vé đã bao gồm thuế VAT và Bảo hiểm hành khách !

Tham khảo mẫu vé tàu cao tốc Lý Sơn – Sa Kỳ – Lý Sơn của Super Biển Đông:

Đặt mua vé tàu cao tốc Super Biển Đông

Lý Sơn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Đảo Lý Sơn nằm cách đất liền 30 hải lý về hướng Đông, bạn có thể lên tàu đi đảo Lý Sơn tại cảng Sa Kỳ, Quảng Ngãi

Lý Sơn có 2 đảo chính là đảo Lớn và đảo Bé. Đảo Lớn (gọi chung là đảo Lý Sơn) là nơi tàu từ cảng Sa Kỳ (Quảng Ngãi) sẽ cập cảng Lý Sơn. Tại đây gồm có 2 thôn: thôn Đông, thôn Tây. Tại đảo Bé, bạn có thể tắm và lặn ngắm san hô và qua đêm tại các homestay trên đảo Bé. Tháng 4,5 là mùa du lịch cao điểm ở đây bởi thời tiết đẹp, thuận lợi cho việc lặn ngắm san hô. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đặt phòng và vé tàu trước khoảng 1 tuần nếu muốn đi vào mùa cao điểm.

Cách 1: Mua trực tiếp vé tàu tại cảng Sa Kỳ, quý khách di chuyển đến cảng Sa Kỳ, đến văn phòng bán vé tàu SUPER BIỂN ĐÔNG và mua vé. Chú ý: Theo quy định, 1 người được xếp hàng mua 02 vé. Muốn mua vé thì phải có chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người mua và người được mua hộ. Vé được bán bắt đầu lúc 6h sáng, 07h30 tàu sẽ chạy.

Cách 2: Mua online vé tàu trên website của Super Biển Đông – https://superbiendong.com.vn/, cách này nhanh nhất, các bạn sẽ đỡ tốn thời gian xếp hàng khi ra đến cảng Sa Kỳ, và đặt vé trước để luôn luôn có vé để các bạn có thể đi du lịch Lý Sơn. Chỉ với 2 phút đặt vé, bạn đã có thể đặt những chiếc vé tàu cho gia đình, bạn bè mình tham quan, du lịch đảo Lý Sơn. Với việc phát triển mạnh mẽ về bán vé online, chúng tôi hy vọng sẽ bán được vé tàu cho thật nhiều khách du lịch ở xa để tất cả mọi người không gặp tình trạng hết vé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV vận tải và du lịch Biển Đông

Phòng bán vé: Cảng Sa Kỳ, Mỹ Khuê, TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Địa chỉ Công ty: Xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline liên hệ: 0255.6297.999

Tàu cao tốc Super Biển Đông
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời