Cảng Sông Hàn, Thành phố Đà Nẵng

Cảng Sông Hàn, Đà Nẵng nơi đặt bến tàu cao tốc tuyến Đà Nẵng – Lý Sơn có địa chỉ đối diện tại 08 Bạch Đằng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Cảng thuộc bờ trái sông Hàn từ km3+000 đến km3+502 thuộc địa phận phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Cảng thủy nội địa Sông Hàn là cảng hành khách cấp II, có diện tích vùng đất hơn 23.500m2, chiều dài cảng 502m, vùng nước rộng 37m, có độ sâu mớn nước không quá 2,6m. Cảng được phép tiếp nhận phương tiện thủy có sức chở đến 300 hành khách và đến 600 hành khách chạy tuyến vận tải thủy từ bờ ra đảo Đà Nẵng – Lý Sơn.

Nơi đây là bến cảng, bến tàu và du thuyền thuỷ nội địa lớn nhất, là địa điểm neo đậu tàu, du thuyền, vận chuyển phục vụ khách du lịch đầu tiên lớn nhất trên Sông Hàn.

Thời gian hoạt động của bến cảng Sông Hàn:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: bắt đầu từ 7:30 và kết thúc vào lúc 22:30
  • Thứ Bảy – Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết: bắt đầu từ 7:30 và kết thúc vào lúc 23:00
Cảng Sông Hàn, Thành phố Đà Nẵng

Hướng dẫn đến Cảng Sông Hàn

Cảng Sông Hàn nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng nằm ở trung tâm thành phố cách cầu sông Hàn 200 mét, cầu Rồng 400 mét, biển Mỹ Khê Đà Nẵng chỉ 5 phút đi xe, cách sân bay Đà Nẵng chỉ 07 phút taxi, cách trung tâm hành chính thành phố chỉ 50 mét nên rất thuận lợi cho du khách trong và ngoài nước đến bến tàu để đi Lý Sơn.

Hoặc từ cầu sông Hàn đi bộ dọc theo hướng đông đường Bạch Đằng, du khách có thể nhanh chóng và dễ dàng Cảng Sông Hàn. Tọa lạc bên bờ bắc sông Hàn là một trong những địa điểm kiểm soát và đón khách đến tham quan, vui chơi trên tàu, thuyền, du thuyền Đà Nẵng.

Hướng dẫn đặt vé tàu cao tốc đi Lý Sơn và đến bến cảng Sông Hàn du khách có thể liên hệ đến các số 0989 683 466 hoặc hotline: 088 921 1234 – 088 927 1234 – 088 937 1234  để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm: Bến tàu Lý Sơn (Cảng Lý Sơn) Quảng Ngãi

Tàu cao tốc Trưng Trắc tại Cảng Sông Hàn, Đà Nẵng

Bến cảng do cảng vụ thành phố đầu tư xây dựng toạ lạc bên bờ Bắc của sông Hàn Đà Nẵng, trong trung tâm thành phố trẻ trung, sôi động, với nhiều phong cảnh đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển du khách đến với dịch vụ du thuyền hàng đêm.

Tàu cao tốc Trưng Trắc trên sông Hàn, Đà Nẵng

Bản đồ đến Cảng Sông Hàn Đà Nẵng

Một số hình ảnh Cảng Sông Hàn

Cảng Sông Hàn Đà Nẵng nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng

Nguồn: https://vetaulyson.vn/cang-song-han-da-nang/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời