Bãi tắm Long Cung Vũng Tàu

Nhắc đến Vũng Tàu khách du lịch nghĩ ngay đến Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dứa chứ rất ít du khách biết đến bãi tắm Long Cung, Thủy Tiên. La những bãi tắm mới phát triển 5 năm trở lại đây, nên vẫn giữ được vẻ hoang sơ, bãi tắm sạch và điều đặc biệt hải sản ở đây cực rẻ và tươi ngon.

Đường đi tới bãi tắm LONG CUNG cũng tương đối dễ kiếm. Bãi tắm này nằm ngoài rìa thành phố, các bạn cứ theo quốc 51C chạy theo hướng về Sài Gòn, qua resort Sân Golf Paradise gặp một ngã 3 có mũi tên chỉ vào Long Cung Resort thì chạy vô. Chạy thẳng đến cuối đường là gặp bãi tắm Long Cung

Bãi biển Long Cung Vũng Tàu

Bãi biển ở đây cát trắng trải dài, nước trong khá thích hợp cho những hoạt động vui chơi ngoài trời như đá banh hay bóng chuyền bãi biển.

Điều đặc biệt nhất ở Bãi tắm Thủy Tiên là gì các bạn biết không? Đó là việc tận tay lựa hải sản từ những chiếc thuyền thúng đánh bắt. Ở nơi đây, tựa như một làng chài nhỏ. Người dân đi thuyền thúng đánh bắt gần bờ rồi mang hải sản vào bán cho khách du lịch hoặc những nhà hàng đã đặt trước.

Họ vừa ngồi gỡ cá dính trong lưới vừa trò chuyện về nghề đi biển. Cá, mực, tôm, cua ghẹ, …đủ cả nhưng tùy hôm mà được nhiều hay ít. Mà có một điều đặc biệt hải sản ở đây rất tươi mà lại còn rẻ nữa. Mua cả mớ cá, mớ tôm (tôm con nào con nấy bự chà bá lửa) rồi mực và bạch tuộc mà có gần 200.000 đồng/kg. Cá sòng tươi ngon bán có đâu vài ba chục ngàn đồng/kg. Tôm tươi cỡ 150.000 đồng/kg. Bạn có thể trả giá một chút vì người ta vẫn nói thách nha. Nói chung mỗi người cỡ 100.000 đồng là ăn uống lè lưỡi.

5/5 - (2 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời