Bãi tắm An Hải Côn Đảo

Bãi tắm An Hải được mệnh danh là bãi tắm đẹp nhất tại Côn Đảo. Bãi An Hải nằm ở một vị trí vô cùng thuận tiện, nằm sát thị trấn, ngay tại bờ biển dài nhất của Côn Đảo.

Bãi An Hải nằm ở phía nam của đảo chính Côn Lôn, dọc theo con đường Nguyễn Đức Thuận Côn Đảo. Bãi tắm An Hải hấp dẫn du khách với dòng nước biển trong veo, gió nhẹ, sóng lăn tăn êm dịu. Ấn tượng nhất là bờ cát trắng tinh, mịn màng như một lớp tuyết bông, trải dài ra xa hút tầm mắt. Bên cạnh bờ biển là một dọc núi xanh ngắt che chắn, thi thoảng trên mặt biển có vài hòn đảo nhấp nhô.

Lối nhỏ vào bãi tắm An Hải

Ngồi trên lớp cát mịn màng của bãi An Hải, nhìn những ánh nắng yêu ớt khẽ hắt lại giữa cái không gian yên bình nơi đây, yên bình đến lạ. Ánh mặt trời yếu đi cũng là lúc từng cơn gió mang theo cái vị mặn mòi của biển cả đậm hơn. Buông đôi chân chần trên bãi cát, lang thang cảm nhận cái sự thanh bình hiếm có, chắc hẳn bạn sẽ có một chuyến đi du lịch Côn Đảo rất đáng nhớ.

Nước trong xanh văn vắt

Phần lớn các resort và khách sạn ở trên Côn Đảo đều nằm ở con đường ven bãi biển này. Buổi tối nơi đây trở thành điểm đi dạo mát lý tưởng cho du khách. Hàng dừa xanh rì rào, những cơn gió thổi đều, đi dạo dọc bãi biển ngắm những ngọn đèn biển đêm, đó chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Rate this post

Trả lời