Bãi biển Đất Dốc Côn Đảo

Bãi biển Đất Dốc là nơi giao nhau giữa núi và biển, bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị về bãi biển nguyên sơ này.

Bãi biển Đất Dốc hấp dẫn với dải cát trải dài phẳng mịn, bờ cát rộng và thoai thoải, cùng làn nước biển trong xanh, lăn tăn sóng vỗ. Dưới nền trời xanh thẳm, mây trắng lượn lờ bay, là những hòn đảo nhỏ nhấp nhô như mọc lên từ mặt biển.

Cùng chèo thuyền khám phá những bãi biển nhỏ ẩn mình sau làn nước màu lam biếc nhé!

Len qua đoạn đường mòn nhỏ ẩn sau vạt cây rừng, cảnh quan bãi biển Đất Dốc mở ra hoang sơ, được bao phủ bởi rừng đồi xanh ngát, với những hẻm núi lấn ra tận bờ biển, tạo nên những bãi tắm nhỏ xinh vừa riêng tư vừa lãng mạn.

Một phần trên bãi Đất Dốc là khuôn viên khu resort Six Senses nổi tiếng đẳng cấp, được thiết kế đẹp như một bức họa đồng quê chấm phá giữa không gian núi đồi và biển cả bao la.

Du khách chèo thuyền trải nghiệm trên biển tại Bãi Đất Dốc Côn Đảo

Khoảng khắc ấn tượng trên bãi Đất Dốc là khi những tia nắng cuối ngày phai nhạt, nhường chỗ cho hoàng hôn tím thẫm một vùng trời, ánh lên những vệt sáng mơ mộng trên dải cát loang loáng nước.

Đến với bãi Đất Dốc ở Côn Đảo, ngoài đắm mình trong làn nước mát hay thả hồn thơ thẩn dọc bờ biển, bạn còn có nhiều không gian khác nhau để khám phá và tận hưởng cảnh quan quyến rũ.

Những năm gần đây, rùa biển thường chọn Bãi Đất Dốc làm nơi đẻ trứng, chính vì vậy, đây cũng là một những bãi biển an bình và phù hợp cho các hoạt động bảo tồn.

Rùa biển tại Bãi Đất Dốc Côn Đảo

Xem thêm: Bãi tắm An Hải Côn Đảo

 

5/5 - (4 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời