Bãi Bấc Hòn Sơn

Bãi Bấc nằm đối xứng với Bãi Nhà, ở đây tập trung đông dân hơn những bãi khác nhưng rất sạch sẽ. Từ đây, bạn có thể thông qua đường xuyên đảo di chuyển đến Bãi Nhà, Bãi Bấc hay Bãi Thiên Tuế để tham quan.

Từ con đường xuyên đảo, sau khi vượt qua đỉnh Yên Ngựa, du khách sẽ nhìn thấy một vùng đất bạt ngàn màu xanh của dừa, những căn nhà ẩn hiện dưới tán lá biêng biếc, chiếc cầu tàu lặng lẽ như muốn vươn tận khơi xa,… Qua khỏi dốc núi, Bãi Bấc hiện ra với con đường ven biển đầy nắng và gió, với cuộc sống thanh bình của những con người gắn liền cuộc đời với biển khơi.

Đến với Bãi Bấc, bạn nhất định sẽ bị hấp dẫn khách bởi khung cảnh nên thơ trữ tình mà đậm vẻ hoang sơ, chân chất. Tham quan Bãi Bấc, bạn có thể tự do chụp ảnh cùng bạn bè và người thân giữa một khung cảnh vô cùng xinh đẹp. Hoặc bạn có thể thư giản trên bãi đá, nhúng chân mình vào dòng nước mát lạnh từ biển cả. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền, lặn biển ngắm san hô.

Buổi chiều ở Bãi Bấc khá là thơ mộng, bạn có thể ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn từ từ xuống biển, ngắm những chiếc tàu lớn, những chiếc thuyền bé ra khơi đánh cá hay cảnh người dân vùng biển sinh hoạt hằng ngày. Đêm trên Bãi Bấc không quá ồn ào như số lượng người dân tập trung ở đây, bạn có thể một mình đi dạo dọc theo con đường thơ mộng quanh đảo.

Cầu tàu Bãi Bấc
4.9/5 - (16 bình chọn)

Trả lời