5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của Phà du lịch Bình An Hà Tiên

Bạn đang có ý định đi du lịch Hà Tiên – Phú Quốc mà không biết nên đi bằng phương tiện gì ? Giá cả của những phương tiện đó như thế nào ? Hãy tham khảo dịch vụ của Phà Bình An Hà Tiên nhé !

LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA PHÀ DU LỊCH BÌNH AN HÀ TIÊN:

Bến phà “SIÊU TO KHỔNG LỒ”

Công ty Cổ phần vận tải Bình An Hà Tiên nhận thức được tầm quan trọng của dự án đối với sự phát triển dịch vụ hàng hải của thị xã Hà Tiên, nên đã tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất, đưa vào hoạt động khu bến cảng – kho bãi tại khu đô thị du lịch Nam Hà Tiên. Năm 2017, Công ty đã đưa vào hoạt động khu bến cảng – kho bãi tại khu đô thị du lịch Nam Hà Tiên (thuộc phường Tô Châu). Đây là khu bến cảng phục vụ cho tàu phà và tàu khách trên tuyến Hà Tiên – Phú Quốc và ngược lại. Khu bến cảng, kho bãi có diện tích gần khoảng 11ha, cách Cầu Tô châu khoảng 450m hướng ra biển. Bến cảng gồm 2 bến cập mũi và cập hông; cầu dẫn có phần mở rộng để quay xe, có khả năng phục vụ 50 xe tải và 6 tàu cập bến.

Nhà chờ khách Bến Phà Bình An

Công ty vận tải Bình An-Hà Tiên hiện có 3 tàu phà cỡ lớn đang hoạt động chạy tuyến Hà Tiên – Phú Quốc. Khả năng chuyên chở 250 hành khách trên cabin, 40 xe hơi, 15 xe tải và 150 xe máy. Các phương tiện của Công ty hoạt động an toàn và ổn định, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đi lại của hành khách, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn về kỹ thuật, bảo vệ môi trường. Cạnh đó, các nhân viên của Công ty có thái độ ứng xử văn minh, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành tốt các qui định của pháp luật khi tham gia giao thông đường thủy.

Phòng bán vé hiện đại

Phòng bán vé hiện đại phục vụ quý khách 24/7. Không gian rộng rãi, hiện đại còn là nơi thoải mái mua sắm, vui chơi giải trí. Bình An là đơn vị tiên phong nâng cấp chất lượng dịch vụ cho hành khách với các cơ sở vật chất hiện đại kèm theo như hệ thống nhà chờ, cửa hàng tiên lợi, khu vực vệ sinh đạt chuẩn.

Phòng bán vé Bình An

Nhà hàng sang trọng

Phục vụ tất cả các món ăn theo yêu cầu hành khách đúng chuẩn vị nhà làm. Nhà hàng Bình An Hà Tiên hiện đang có bán các loại đồ ăn sáng, ăn trưa, chiều, tối..đặt biệt là có phòng VIP riêng dành cho quý khách hàng cần không gian yên tĩnh.

Hủ tiểu các loại như: Hủ tiếu hải sản, Hủ tiếu xương, Hủ tiếu thập cẩm đều đồng giá 35.000 đồng/phần, Bún, Phở, Mì, Nui (Xương heo, Hải sản, Thập cẩm) đều đồng giá 35.000 đồng/phần, Bánh mì ốp la giá 25.000 đồng/phần, Bánh mì xíu mại giá 30.000 đồng/phần, Cơm phần các loại giá cũng chỉ có 35.000 đồng/phần và còn nhiều món ăn đặc sản hấp dẫn khác nữa.

Ngoài ra, Nhà Nhà Hàng Bình An Hà Tiên chúng tôi còn có bán các loại nước uống như: Cam ép giá 25.000 đồng/ly, Sinh tố các loại giá 25.000 đồng/ly, Yaourt tẩy đá giá 20.000 đồng/ly và nước uống các loại như Rau má, Trà đường, Cafe, Nuớc ngọt đều đồng giá 15.000 đồng/ly.

Khu mua sắm cực đỉnh

Phức hợp mua sắm tất cả các mặt hàng (Quần áo, giày dép nam nữ, túi xách, kính mắt,…). Một trung tâm mua sắm thu nhỏ.

Cửa hàng tiện lợi trong Bến phà Bình An Hà Tiên

Không gian giải trí siêu rộng dành cho các bé

Đặc biệt là quý khách có thể cho con em mình vui chơi, giải trí trong khi chờ đời tàu tại khu trò chơi liên hoàn. Quý khách có thể được tham quan, ăn uống và mua sắm những sản phẩm, hàng hóa mà mình yêu thích nhất. Đặc biệt là quý khách có thể cho con em mình vui chơi, giải trí trong khu trò chơi liên hoàn để được giải tỏa những áp lực sau một ngày học tập căng thẳng.

Giá vé chỉ có 30.000 đồng/bé, còn quý khách có nhu cầu mua vé tháng cho con em mình thì được giảm giá 50% tương đương với 450.000 đồng/bé/tháng.

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể lựa chọn mua sắm những sản phẩm, đồ chơi bổ ích, thông minh cho bé như: Bộ logic toán học giá chỉ có 390.000đ/bộ, Bộ xe tải hình khối giá chỉ có 468.000đ/bộ và Hộp xe điều khiển 666-TT01 giá chỉ có 530.000đ/hộp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời