Superdong khai trương tuyến tàu cao tốc Rạch Giá đi Hòn Nghệ

Ngày 19/12/2020, Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang chính thức khai trương và đưa vào hoạt động tuyến tàu cao tốc mới khởi hành từ Rạch Giá đi Hòn Nghệ và ngược lại.

Được mệnh danh là viên ngọc thô trên vịnh Hà Tiên, với không gian yên bình cùng làn nước biển trong xanh, những bãi đá hoang sơ và những bè cá bồng bềnh trên biển Hòn Nghệ đã tạo nên bức tranh tuyệt đẹp thu hút khách du lịch đến tham quan. Tính đến thời điểm hiện tại, để có thể đến được Hòn Nghệ thì du khách phải đến Hà Tiên, sau đó tiếp tục di chuyển đến bến tàu Ba Hòn để mua vé tàu ra đảo, điều này là một trở ngại rất lớn về mặt thời gian trong việc di chuyển từ đất liền ra đảo và ngược lại đối với người dân và du khách. Vi vậy, việc khai trương tuyến tàu cao tốc đầu tiên xuất phát từ Rạch Giá đi Hòn Nghệ không chỉ rút ngắn khoảng cách di chuyển giữa các đất liền và đảo, mà còn góp phần phát triển du lịch, giao thương giữa đất liền và đảo thuận lợi hơn.

Theo thông tin từ Superdong, tuyến tàu cao tốc Rạch Giá <=> Hòn Nghệ sẽ hoạt động với tần suất 2 chuyến/ngày, cụ thể: khởi hành từ Rạch vào 08h10 và quay trở lại từ Hòn Nghệ vào lúc 15h35 hằng ngày. Thời gian di chuyển trung bình 90 phút/ chuyến.

Giá vé được công ty áp dụng trên mỗi lượt như sau: vé người lớn 210.000 đồng, vé người cao tuổi 175.000 đồng, vé người khuyết tật 155.000 đồng và vé trẻ em 150.000 đồng.

Thông tin lịch trình và giá vé tuyến tàu cao tốc Rạch Giá Hòn Nghệ

Nhân dịp khai trương, Superdong triển khai chương trình ưu đãi 20% giá vé cho tất cả khách hàng mua vé khứ hồi tàu cao tốc tuyến Rạch Giá đi Hòn Nghệ và ngược lại trong thời gian từ ngày 19/12/2020 đến 19/01/2021. Ngoài ra, Superdong còn dành tặng hàng ngàn phần quà cho những khách hàng đầu tiên trong 03 ngày đầu khai trương như lời tri ân gửi đến tất cả các quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Superdong trong suốt thời gian qua.

Rate this post
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời