Hướng dẫn đặt vé tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu

Sắp tới bạn sẽ xuất phát từ Vũng Tàu đi du lịch Côn Đảo bằng tàu cao tốc nhưng chưa biết cách đặt vé như thế nào. Hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách đặt vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo qua bài viết sau đây.

Thông tin tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu

Đối với các bạn xuất phát từ Vũng Tàu, hiện nay có 02 hình thức đi Côn Đảo là trực thăng Vũng Tàu đi Côn Đảo và lựa chọn Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 khởi hành đi Côn Đảo vào mỗi ngày/theo lịch trình.

Tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 là sự lựa chọn thích hợp với những bạn đi du lịch Côn Đảo từ Vũng Tàu. Đây là tàu nằm trong danh sách 3 tàu cao tốc 5 sao của hãng tàu Côn Đảo Express đã được xác lập nhiều kỷ lục tại Việt Nam và chính thức hoạt động ngày 15/02/2019.

Tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, là tàu 2 thân với công suất lên đến 2.816 mã lực, tốc độ tối đa 30 hải lý/giờ (35 knots) và dùng 4 động cơ Rolls Royce MTU. Ngoài ra tàu còn được trang bị công nghệ Humphree chống rung lắc, tối giản việc say sóng của hành khách. Tàu có từng khoang riêng biệt, 30 chỗ ngồi được trang bị ghế ngả 120 độ, màn hình LCD và tai nghe không dây…

Trên boong tàu cao tốc từ Vũng Tàu đi Côn Đảo

Đặc biệt phải kể đến thời gian di chuyển rất nhanh, từ cảng Cầu Đá, số 9 đường Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu đến cảng Bến Đầm, Côn Đảo chỉ mất khoảng 3 giờ 50 phút. Tàu có thể vận hành trong điều kiện thời tiết từ cấp 6 – cấp 8, nhưng nếu cảm thấy biển động bạn hãy cân nhắc việc đặt vé để đảm bảo sức khỏe khi đi tàu mặc dù tàu luôn đảm bảo an toàn cho hành khách.

Hiện nay, tàu cao tốc Express 36 từ Vũng Tàu đi Côn Đảo phục vụ du khách 1 chuyến 1 ngày vào lúc 8 giờ sáng. Hãy lưu ý thời gian và lịch trình của bạn để tới kịp giờ tàu di chuyển nhé.

Giá vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo

Đối với vé tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu của tàu Côn Đảo Express 36 có nhiều sự lựa chọn:

 • Ngày thường, áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5: 660.000 VNĐ/vé/chiều. Đối với người cao tuổi (trên 60 tuổi); trẻ em (6-11 tuổi): 550.000 VNĐ/vé/chiều
 • Cuối tuần (thứ 6,7,CN), ngày lễ: 880.000 VNĐ/vé/chiều. Đối với người cao tuổi; trẻ em (6-11 tuổi): 700.000 VNĐ/vé/chiều
 • Vé VIP: 1.200.000 VNĐ/vé/chiều (Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần và lễ Tết)

Cách đặt vé tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu

Hiện nay, có rất nhiều phương thức đặt vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo: đặt online trên website, mua trực tiếp tại các phòng vé hoặc liên hệ các đại lý để đặt vé. Dưới đây, taucaotoc.vn sẽ gợi ý cách đặt vé theo từng phương thức:

Đặt vé tàu cao tốc online trên website

Chúng tôi hướng dẫn bạn đặt vé tàu cao tốc online trên website theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website https://taucaotoc.vn hoặc https://vetaucondao.vn rồi tiến hành đặt vé

Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết: chuyến đi, thời gian cụ thể, giờ khởi hành, thông tin người đi (họ và tên, số CMND, năm sinh), số điện thoại liên hệ.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và hoàn tất quá trình mua vé. Bạn có thể liên hệ hãng tàu giao vé tận nơi hoặc lấy thông tin địa chỉ cụ thể phòng vé, nơi lấy vé để đến lấy trực tiếp.

Mua trực tiếp tại các phòng vé

Phương thức thứ 2 đó là bạn có thể mua trực tiếp tại các phòng vé. Trước khi tới cơ sở phòng vé, bạn hãy liên hệ qua số điện thoại, cung cấp những thông tin cần thiết cho họ. Sau đó bạn đến phòng vé nhận vé và thanh toán. Sau đây là địa chỉ và điện thoại của phòng vé tàu Côn Đảo Express :

Phòng vé tàu Côn Đảo Express: 555 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điện thoại: 0889371234

Thông tin các đại lý bán vé cao tốc Côn Đảo – Vũng Tàu

Để bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin các đại lý bán vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo, taucaotoc.vn gợi ý danh sách các đại lý sau đây:

Đại lý vé tàu cao tốc Côn Đảo – OSC Việt Nam Travel

 • Địa chỉ: 02 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 088 927 1234
 • Website: https://www.taukhachcaotoc.com/

Đại lý vé tàu cao tốc Việt Nam

Tàu Côn Đảo Express xuất phát vào lúc 8:00 sáng mỗi ngày tại cảng Cầu Đá

Những lưu ý khi đặt vé tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu

Theo kinh nghiệm đi du lịch Côn Đảo, chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ những điều sau khi đặt vé tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu:

 • Bạn nên đặt vé tàu trước thời gian đi du lịch Côn Đảo khoảng 2 tuần, đây là khoảng thời gian vừa đủ giúp bạn tránh trường hợp hết vé cận ngày đi du lịch.
 • Hãy đặt luôn vé đôi khứ hồi cho cả chiều đi và chiều về.
 • Trong trường hợp bạn tự đặt vé mà gặp khó khăn, hãy liên hệ với đại lý uy tín để được hỗ trợ và đặt vé phù hợp với nhu cầu
 • Giá vé của mỗi hãng tàu và mỗi khoảng thời gian sẽ khác nhau, hãy chắc chắn về giá vé trước khi đặt mua.
 • Đặt trước khách sạn Côn Đảo để tránh hết phòng.
Du khách trải nghiệm hành trình đi tàu cao tốc từ Vũng Tàu ra Côn Đảo
5/5 - (2 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời