Món bánh trứng sam chỉ thấy ở Hà Tiên, bánh được làm từ bột gạo xay đơn giản mà đặc sắc níu giữ chân người dân và du khách thập phương.
Gạo được ngâm khoảng 6 tiếng, đem xay thành bột, bỏ vào một cái túi vải và dằn cho khô rồi đem bột đó chà trong cái nia hay cái rổ tre thưa, phía dưới có xửng lót lá chuối hứng bột. Chà xong đem hấp chín, trộn với nước đường (đường thốt nốt) thắng. Khoảng giờ sau bánh hút đường đều và khô lại, ăn kèm với dừa khô nạo và mè rang rắc lên trên.
Để thưởng thức du khách có thể tìm mua tại địa chỉ: Số 59 Lam Sơn, Khu phố 1, Phường Bình San, điện thoại 0859578851.