Cá thu một nắng Côn Đảo được sơ chế từ loại cá thu mùa tươi ngon được đánh bắt từ vùng biển Côn Đảo. Cá được cắt thành từng lát, sau đó phơi khoản 4 – 5 giờ trong nắng nóng hoặc sấy khô khoảng 20%, sau đó cho vào cấp đông bảo quản.
– Đóng gói: 1kg/bịch, hút chân không.
– Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.
– Sử dụng: Chiên, nướng, sốt cà chua,…
– Thời gian bảo quản: 06 tháng.
Cá thu một nắng lạt là đặc sản mới lạ, bảo quản được lâu, nên thích hợp làm quà biếu có ý nghĩa cho khách phương xa, hoặc người thân, đồng nghiệp trong dịp lễ, tết.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.